Tưởng chừng như F5 để thay đổi hình ảnh mới hơn nhưng ngờ đâu sự thay đổi này lại có kết quả hoàn toàn trái ngược.

Đã làm nghệ thuật thì vẻ bên ngoài là một yếu tố cực kì quan trọng của nghệ sĩ, vì lẽ đó, mà nghệ sĩ thường xuyên quan tâm đến chuyện làm mới mình hơn trong mắt khán giả. Việc thay đổi kiểu tóc cũng là một cách để làm mình khác đi. Nhưng nhiều ngôi sao đã khiến fan "rụng rời" khi nhìn thấy thần tượng của mình đổi kiểu tóc.

Nhung lan thay doi kieu toc khien fan khoc thet' cua cac sao Viet - Anh 1

Vừa mới đây, khi xuất hiện tại một sự kiện, Hứa Vĩ Văn làm bao người "choáng váng" với mái tóc dài lạ lẫm. Không những thế anh còn mang cả bờm trên đầu.

Nhung lan thay doi kieu toc khien fan khoc thet' cua cac sao Viet - Anh 2

Có lẽ Hứa Vĩ Văn đang nuôi tóc để tạo dựng hình ảnh mới. Tuy nhiên, nhiều fan girl đang đòi trả lại Hứa Vĩ Văn "ngày hôm qua" của họ.

Nhung lan thay doi kieu toc khien fan khoc thet' cua cac sao Viet - Anh 3

Vĩnh Thụy cũng vừa khoe mái tóc dài cách đây ít ngày. Đặc biệt, gương mặt góc cạnh và điển trai đã giúp anh trở nên "lãng tử" hơn với tóc mới này.

Nhung lan thay doi kieu toc khien fan khoc thet' cua cac sao Viet - Anh 4

Nhân dịp năm mới, Angela Phương Trinh khiến khán giả ngỡ ngàng với tóc mái bằng, phần sau tóc được đánh xù. Tuy có phần lạ mắt nhưng nhiều ý kiến cho rằng trông Phương Trinh già đi so với tuổi thật.

Nhung lan thay doi kieu toc khien fan khoc thet' cua cac sao Viet - Anh 5

Sau đó, Phương Trinh lại biến hóa với tóc ngắn, cong phồng ngang vai. Với kiểu tóc này cô đã làm cho fan "đổ rầm rầm".

Nhung lan thay doi kieu toc khien fan khoc thet' cua cac sao Viet - Anh 6

Trước đó, khi chia sẻ một vài hình ảnh mới trên fanpage, Nhã Phương làm khán giả bất ngờ với mái tóc xù được gọi vui là “tóc bà thím”.

Nhung lan thay doi kieu toc khien fan khoc thet' cua cac sao Viet - Anh 7

Dù biết việc thay đổi này chỉ trong thời gian Nhã Phương quay phim. Nhưng mái tóc này đã không được khán giả ủng hộ bởi: “Tóc này trông già quá, chị hợp với tóc thẳng hơn” hay “Nhờ kiểu tóc này, em mới biết chị hợp với tóc thẳng”.

Nhung lan thay doi kieu toc khien fan khoc thet' cua cac sao Viet - Anh 8

Thi thoảng mới xuất hiện trước công chúng, nhưng mỗi khi xuất hiện Tăng Thanh Hà lại làm cho người hâm mộ "đứng ngồi không yên".

Nhung lan thay doi kieu toc khien fan khoc thet' cua cac sao Viet - Anh 9

Tăng Thanh Hà là một trong số ít mỹ nhân nhận được nhiều lời khen ngợi khi đổi tóc. Dường như với gương mặt thanh tú của mình thì chẳng có kiểu tóc nào làm khó được cô.

Nhung lan thay doi kieu toc khien fan khoc thet' cua cac sao Viet - Anh 10

Trong buổi lễ trao giải của một tạp chí thời trang nổi tiếng, Phạm Hương xuất hiện với mái tóc được cắt ngắn, uốn cong cổ điển.

Nhung lan thay doi kieu toc khien fan khoc thet' cua cac sao Viet - Anh 11

Hai luồng dư luận trái chiều xảy ra với hình ảnh mới này: người khen thời thượng, người thì "chê bai" và muốn trả cô lại với mái tóc cũ.

Nhung lan thay doi kieu toc khien fan khoc thet' cua cac sao Viet - Anh 12

Tưởng chừng bổ luống là kiểu tóc "quê mùa", nhưng khi "diện" mái tóc này, Sơn Tùng ghi điểm với rất nhiều fan bởi trông anh có phần trẻ con và rất đáng yêu. Ảnh: Tổng hợp

Theo TTVH