hoahoctro.vn - À há, hãy xem những gạch đầu dòng dưới đây có đúng không nhé! Cơ mà một khi Ý Yên đã tiết lộ ở đây rồi thì các cô gái của Ý Yên nên tránh nhé, nếu không sẽ buồn lắm đấy vì sự thực là anh chàng bạn trai của bạn không thích một tí tẹo nào đâu.

1. Đăng nhập vào tất cả tài khoản email, facebook, yahoo, điện thoại, skype…của bạn trai. Và sau đó dễ dàng nổi điên với bất kì tin nhắn nào xuất phát từ phái nữ.

2. Nghĩ rằng nếu anh ấy yêu bạn anh ấy nhất định phải thích thú với tất cả những gì bạn nghĩ và bạn làm nên anh ấy luôn phải bày tỏ thông qua hành động và lời nói cho bạn biết. Ồ, hình như bạn quên mất rằng anh ấy có phải là bản sao của bạn đâu nhỉ?

3. Suy diễn. Nếu bạn giận vì anh ấy quên gọi điện thoại cho bạn, hãy nói là bạn giận vì anh ấy quên gọi điện thoại. Đừng biến nó thành các vấn đề to tát hơn như là "anh đã không còn yêu em", "anh lơ là em" …

4. Đặt quá nhiều hi vọng vào chuyện tình như cổ tích hay phim Hàn Quốc. Truyện hay phim đều có đạo diễn và sắp đặt, thậm chí là quay hỏng và diễn lại đến hàng chục lần. Bạn không có đặc quyền như thế trong tình yêu đâu nhé!

5. Chiến tranh lạnh. Im lặng không phải là vũ khí tối thượng vì không ai có thể đọc được suy nghĩ của bạn nếu bạn không nói ra.

6. Quan trọng hóa vấn đề. Sống đơn giản, nghĩ đơn giản sẽ khiến bạn dễ chịu hơn rất nhiều.

7. Bỏ bê bạn bè của bạn. Cuộc sống của bạn không chỉ cần có một anh chàng là đủ đâu!

Phan Ý Yên