(Thời trang) - Kẻ ngang dễ tính, nhưng không vì thế mang tới một cái nhìn xuề xòa, kém lịch sự.

Có nhiều cô gái thú nhận họ không thể ngừng sắm thêm những mẫu áo kẻ ngang dù đã có cả tá trong tủ. Điều gì khiến các quý cô ấy mê đắm kẻ ngang đến vậy, nếu không phải sự dịu dàng pha lẫn chút khỏe khoắn, và trên hết là cảm giác mặc với gì cũng đẹp mà trang phục kẻ mang lại?

Kẻ ngang vẫn luôn đứng vững dù thời trang có biến đổi thế nào đi chăng nữa.

Trước sự biến đổi, cập nhật liên tục của các họa tiết thời trang, kẻ ngang vẫn hiên ngang đứng vững và chứng tỏ rằng mình là sự lựa chọn thông minh nhất cho mọi đối tượng. Từ những quý cô ăn vận sành điệu bậc nhất cho tới những cô gái mới chập chững đi tìm bí quyết của từ “mặc đẹp”.

Bất kể ai đó nói rằng kẻ sọc thì làm cho dáng người thon thả, còn kẻ ngang thì ngược lại, nhiều người vẫn diện kẻ ngang một cách điêu luyện và chứng minh rằng họa tiết cổ điển này không hề làm cho người mặc trông mập mạp hơn chút nào. Bước ra phố với một chiếc áo kẻ ngang, bạn chẳng bao giờ lo mình kém nổi bật. Tới công sở với một bộ đồ trong đó kẻ ngang làm tâm điểm, chẳng ai có thể nói rằng bạn trông kém thanh lịch hay trẻ trung cả.

Kẻ ngang dễ tính, nhưng không vì thế mang tới một cái nhìn xuề xòa, kém lịch sự. Chọn áo kẻ ngang, dù là một chiếc áo voan nền nã hay kiểu áo thun cổ tròn dáng cơ bản nhất, bạn cũng hoàn toàn yên tâm giao phó hình ảnh của mình cho chúng, và thoải mái chọn lựa những màu sắc khác đi cùng.

Và dưới đây là những mẫu áo kẻ ngang đơn giản nhưng bạn gái chắc chắn sẽ không bao giờ chán mặc một khi đã chọn:

Áo thun kẻ có những hình thù ngộ nghĩnh sẽ giúp các bạn gái thấy việc mặc kẻ ngang thêm thú vị.

Áo kẻ ngang cổ thuyền hoặc dạng trễ vai cho phép bạn mặc được nhiều kiểu.

Áo ba lỗ kẻ ngang có thể mặc đẹp với bất cứ kiểu quần nào, chắc chắn là như vậy.

Bạn có biết những nút thắt ở cổ áo cũng rất cá tính không?

Hai gợi ý áo kẻ cho bạn tha hồ mặc tới công sở mà không bị chê xuề xòa.

Diện áo kẻ dáng rộng với quần hoặc váy yếm là quá đẹp để xuống phố.

Cho dù bạn quyết định phối màu thế nào đi chăng nữa, áo kẻ với hai gam màu đen trắng cơ bản cũng không làm bạn thất vọng.

Mẹo nhỏ mix đồ họa tiết sành điệu với trang phục kẻ ngang
(Thời trang) - (Phunutoday) - Bạn yêu thích những trang phục kẻ ngang cá tính nhưng không biết mix chúng như thế nào với những họa tiết khác? Hãy tham khảo những gợi ý sau

Váy kẻ ngang phong cách cho nàng công sở
(Thời trang) - (Phunutoday) - Váy kẻ ngang mang đến cho bạn sự thoải mái thanh lịch nhưng không kém phần năng động.