Món ăn kinh dị chuột bao tử sống được cho là có tác dụng tăng cường khả năng làm 'chuyện ấy'.

Ẩm thực Việt Nam cũng có nhiều món ăn tươi, nuốt sống như món cá nhảy,... song ăn chuột bao tử sống để tăng cường sinh lực làm 'chuyện ấy' là nỗi khiếp sợ của nhiều người.

Một đoạn clip từng lan truyền trên mạng xã hội, quay lại cảnh tượng nam thanh niên nhai ngấu nghiến những con chuột bao tử còn đỏ hỏn. Cảnh tượng này khiến nhiều người xem rùng mình.

Nhung mon an kinh di nhat the gioi: Chuot bao tu song...ech song lot da - Anh 1

Món ăn kinh dị: Chuột bao tử sống.

Thế nhưng, những con chuột bao tử sống được nam thanh niên Trung Quốc chấm vào bát nước màu đen sau đó cho vào miệng nhai ngấu nghiến với cảm giác rất ngon miệng.

Đoạn video gây chú ý trên mạng xã hội, nhiều người không khỏi rùng mình, thậm chí là lên án khi xem.

Tài khoản facebook D.T bình luận: “Nghĩ thấy đã buồn nôn rồi! Vậy mà còn ăn được nữa sao?”. Tài khoản S.N cũng viết: “Không thể ăn được. Quá kinh dị”.

Món ăn kinh dị này có tên là ‘ba tiếng thét’ khá nổi danh ở Trung Quốc. Những con chuột mới sinh còn đỏ hỏn được ăn kèm với các gia vị như rau thơm nhưng cái quyết định vẫn là nước sốt được chế biến đặc biệt để nhúng những chú chuột trước khi thưởng thức.

Món ăn kinh dị và tàn bạo này được nhiều người quan niệm rằng có tác dụng rất lớn trong việc tăng cường sinh lực cho cả nam lẫn nữ.

Ngoài ăn tươi nuốt sống với hi vọng tăng cường bản lính đàn ông, những con chuột bao tử còn được chế biến thành các món ăn khác như: Chuột bao tử nhúng lẩu, chuột bao tử hầm thuốc bắc hay chuột bao tử nướng để tăng khả năng làm ‘chuyện ấy’.

Nhung mon an kinh di nhat the gioi: Chuot bao tu song...ech song lot da - Anh 2

Món ăn kinh dị và tàn bạo này được cho là tăng cương sinh lực cho cả nam và nữ.

Tuy nhiên, món ăn kinh dị và tàn bạo này được các nhà khoa học cảnh báo có thể làm lây lan 35 loại bệnh khác nhau theo rất nhiều con đường như qua phân, nước tiểu, nước bọt...

Những căn bệnh nguy hiểm mà chuột đem đến cho con người như bệnh vàng da xuất huyết do Leptospira, sốt xuất huyết với hội chứng thận do Hantavirus, sốt xuất huyết Omsk, sốt núi đá, viêm não ngựa miền Tây, bệnh dại...

Không chỉ ăn chuột bao tử sống, ngay cả ếch cũng được ăn tươi, nuốt sống khiến nhiều người rùng rợn. Một đoạn clip cũng từng được chia sẻ trên mạng xã hội, quay lại cảnh một người đàn ông tự tay bắt một con ếch còn sống trên đường và ăn ngấu nghiến sau khi lột da con vật đang còn sống.

Nhung mon an kinh di nhat the gioi: Chuot bao tu song...ech song lot da - Anh 3

Người đàn ông nhai ngấu nghiến một con ếch còn sống. Ảnh cắt từ clip

Đoạn video khiến nhiều người xem bị sốc. Tuy nhiên, nhìn người đàn ông này ăn thịt ếch sống một cách ngon lành thì không khỏi ngỡ ngàng.

M.K