Không phải ngôi sao nào ở kinh đô điện ảnh hàng đầu thế giới cũng đi lên từ tài năng thiên bẩm, có những người chỉ cần xuất hiện trong một chương trình truyền hình thực tế và thế là ai cũng biết mặt nhớ tên họ dù chẳng có tài cán gì.

Mấy chị em nhà Kardashian chẳng có tài năng gì ngoài việc ăn mặc, đầu tóc thật đẹp để xuất hiện trước ống kính máy quay. Bất cứ thứ gì liên quan kể cả những thứ riêng tư như đám cưới rồi ly dị, mang bầu, ăn kiêng... cũng được gia đình này cho lên chương trình truyền hình thực tế.

Trước chị em Kardashian, Paris Hilton là cô nàng giải trí được nhắc tới nhiều nhất. Nhưng ngoài việc xuất hiện trên chương trình truyền hình thực tế The Simple Life, cho đến giờ, Paris vẫn chưa chứng tỏ được tài năng gì hết.

Spencer Pratt và Heidi Montag là cặp sao truyền hình thực tế bị khán giả ghét nhất và số tiền họ kiếm được sau show The Hills cũng nhanh chóng bay theo những thú chơi phù phiếm của hai vợ chồng nên giờ họ là hai kẻ phá sản, thất nghiệp.

Nổi tiếng bởi những màn thoát y vũ và sau đó là bồ của ông chủ Playboy Hugh Hefner, sau đó như một câu chuyện cổ tích, Kendra Wilkonson có được một chương trình truyền hình thực tế của riêng mình mà chẳng cần chứng minh bất cứ tài năng gì hết.

Sau The Hills, công việc của nữ diễn viên Audrina Patridge chỉ là tiệc tùng để kiếm tiền.

Dàn diễn viên trong chương trình truyền hình thực tế Jersey Shore - Snooki, Sammi, Deena và J-Woww đã làm quen với khán giả truyền hình Mỹ hơn hai năm trời nay và mọi người sẽ phải ngạc nhiên khi tài năng của họ chỉ là uống thật nhiều rượu và mặc váy thật ngắn rồi leo lên bàn nhảy múa.

Con gái của nam danh ca Lionel Richie, Nicole Richie được mọi người biết tới nhờ xuất hiện với Paris Hilton trong show truyền hình thực tế The Simple Life. Kể từ đó cô không xuất hiện trong chương trình nào nữa mà quay sang viết sách về kim cương. Nhưng thực sự mọi người vẫn không hiểu công việc chính của cô là gì.

Không ai biết đô vật nổi tiếng Hulk Hogan có vợ và con cho đến khi chương trình Hogan Knows Best phát sóng vào năm 2005. Cô con gái Brooke Hogan được xuất hiện trước camera và cố gắng tiếp thị danh tiếng không đi kèm với tài năng của mình để dấn thân vào nghiệp âm nhạc.

H.H