Nhiều sao Hollywood hạnh phúc lên chức bố trong thời gian gần đây như George Clooney, Bradley Cooper, Ian Somerhalder...

Nhung ngoi sao Hollywood lan dau lam bo trong nam nay - Anh 1

Nam diễn viên Bradley Cooper và người mẫu Irina Shayk chính thức chào đón con gái đầu lòng Lea de Seine Shayk Cooper vào tháng 4/2016. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò cách đây 2 năm (5/2015).

Nhung ngoi sao Hollywood lan dau lam bo trong nam nay - Anh 2

Nam diễn viên Ian Somerhalder nhận tin vui khi vợ anh, nữ diễn viên phim "Chạng vạng" Nikki Reed hạ sinh cô con gái Bodhi Soleil.

Nhung ngoi sao Hollywood lan dau lam bo trong nam nay - Anh 3

Diễn viên "Walking Dead" Steven Yeun chào đón con trai đầu lòng, Jude Malcolm Yeu cùng cô nàng nhiếp ảnh gia Joana Pak vào tháng 3/2017. Cặp đôi đã có một đám cưới lãng mạn tại tòa nhà Paramour Estate ở Los Angeles vào tháng 12/2016.

Nhung ngoi sao Hollywood lan dau lam bo trong nam nay - Anh 4

Ngôi sao series truyền hình "Brooklyn Nine-Nine", Andy Samberg và vợ, nhạc sĩ Joanna Newsom đã chào đón một bé gái xinh xắn cũng trong năm nay.

Nhung ngoi sao Hollywood lan dau lam bo trong nam nay - Anh 5

Cặp đôi ca sĩ, nhạc sĩ Liam Payne and Cheryl Fernandez-Versini vừa nhận tin vui vào tháng 3 vừa qua. Liam xác nhận thông tin bằng bức ảnh đăng trên trang cá nhân Instagram với dòng chia sẻ: "Tôi rất hạnh phúc khi đón con đến với thế giới. Đây là khoảnh khắc tôi sẽ không bao giờ quên trong suốt cuộc đời của mình".

Nhung ngoi sao Hollywood lan dau lam bo trong nam nay - Anh 6

Cặp đôi trong cuộc thi "Dancing With the Stars" Maksim Chmerkovskiy và Peta Murgatroyd cũng bộc lộ niềm vui trên Twitter: "Shai Aleksander Chmerkovskiy 01/04/17 5:34am".

Nhung ngoi sao Hollywood lan dau lam bo trong nam nay - Anh 7

Nhà vô địch Olympic môn bơi lội, Ryan Lochte vừa mới chào đón một bé trai đầu lòng, Caiden Zane cùng với siêu mẫu Kayla Rae Reid vào tháng 6 vừa qua.

Nhung ngoi sao Hollywood lan dau lam bo trong nam nay - Anh 8

Cầu thủ bóng đá Russell Wilson làm bố vào tháng 4/2017, khi nữ ca sĩ Ciara sinh cho anh một bé gái, Sienna Princess Wilson. Họ cũng cùng nhau nuôi con trai của Ciara với rapper Future.

Nhung ngoi sao Hollywood lan dau lam bo trong nam nay - Anh 9

Nam diễn viên Jordan Peele lên chức bố vào tháng 7/2017, khi vợ anh, diễn viên Chelsea Peretti sinh cho anh một bé trai, Beaumont Gino Peele.

Nhung ngoi sao Hollywood lan dau lam bo trong nam nay - Anh 10

Ngôi sao đô vật Daniel Bryan và vợ Brie Bella làm bố mẹ khi Brie sinh một bé gái vào tháng 5/2017.

Nhung ngoi sao Hollywood lan dau lam bo trong nam nay - Anh 11

George Clooney and Amal Alamuddin hạnh phúc rạng ngời khi chào đón cặp sinh đôi vào tháng 6/2017.