Họ là những sao nữ hàng đầu, những ca sĩ, diễn viên đình đám, xài những bộ cánh hàng hiệu đắt tiền nhưng vẫn không tránh được những giây phút chỉ muốn "độn thổ" vì váy rách, khóa hỏng.

Nguyên nhân phổ biến nhất của các tai nạn bục áo, rách váy là độ bền của trang phục hàng hiệu không tỉ thuận với những vòng ngực, vòng 3 hay thậm chí cả phần eo có phần đẫy đà của người mặc. Thực tế là càng những đồ hàng hiệu thì càng cần được nâng niu hơn bởi đường may tinh tế trên các chất liệu mỏng vốn không phải để phục vụ cho những hoạt động mạnh hay các bữa tiệc, sự kiện sôi động.

Ngoài ra, một số tai nạn váy áo cũng xuất phát từ nguyên nhân trang phục không vừa vặn với cơ thể do vốn không phải được đặt may, được thiết kế theo số các sao mà theo những cơ thể gầy gò của người mẫu. Trong khi đó, nhiều nhãn hàng lại muốn quảng cáo thương hiệu trên thảm đỏ nên đã tài trợ, cho mượn trang phục để các sao dự sự kiện. Do vậy, việc bục, rách do các sao cố nhét thân hình mình vào chiếc váy bó cũng là nguyên nhân gây ra những sự cố đáng xấu hổ.

Bên cạnh đó, việc cử động mạnh như nhảy múa trên sân khấu, thực hiện những vụ điệu đòi hỏi sự dẻo dai của cơ thể và cả độ co dãn của trang phục cũng là một yếu tố khiến nhiều sao nữ muối mặt với những pha "lộ hàng" kinh điển trên sân khấu.

Cùng xem một số pha xấu hổ nổi tiếng vì bục, rách váy của các ngôi sao xinh đẹp, gợi cảm.

Rita Ora bục trang phục mà chính cô thiết kế cho hãng Adidas

Irina Shayk với thân hình đẫy đà của mình đã làm rách chiếc phải mỏng tang.

Lady Gaga biểu diễn quá sung đến nỗi rách cả chiếc quần da ngay trên sân khấu.

Chiếc váy không chịu nổi độ căng của vòng một Maria Carey đã tuột khóa khiến cô ca sĩ nổi tiếng một phen bẽ mặt.

Nicki Minaj phải vừa ôm váy vừa biểu diễn vì sự cố hỏng khóa váy.

Cô ca sĩ trẻ lộ nguyên cả lưng và áo lót khi đang thực hiện vũ đạo cực sung.

Chiếc váy quá bó và độ co dãn kém đã phản chủ khi rách toạc ngay phần nhạy cảm nhất.