Sao Việt có rất nhiều phát ngôn đáng nhớ tuần qua. Điểm lại những phát ngôn 'giật tanh tách' của các sao Việt: Kiều Trinh, Trung Dân, Midu, Quốc Thuận và Trường Giang.

Kiều Trinh

Nhung phat ngon 'giat tanh tach' cua sao Viet tuan qua - Anh 1

Sao Việt - Kiều Trinh có phát ngôn đáng chú ý trong tuần qua.

Thời điểm mẹ mất, nữ diễn viên "Bi đừng sợ" bị lừa hết tiền, chồng phụ bạc trong khi đứa con thứ hai mới chào đời được ít ngày. Khi được hỏi "Ký ức nào chị muốn quên đi trong quá khứ?", Kiều Trinh cho biết: "Đó là thời điểm tôi vừa sinh con thứ hai được 24 giờ đồng hồ thì mẹ tôi qua đời vì bệnh. Tính tôi dễ tin người nên bị người ta lừa hết tiền, lúc vào viện sinh con, tôi chỉ có 2 triệu đồng trong tay. Người chồng thứ hai thì không có trách nhiệm. Mọi chuyện đều dồn dập đến khiến tôi rơi vào tuyệt vọng.

Lúc ấy người tôi cứ như pho tượng, chỉ còn cái xác mà không có hồn, thậm chí không còn một giọt nước mắt nào để khóc. Tôi đội khăn tang đi rót trà cho mọi người mà không ai biết tôi vừa mới sinh con. Ai có hỏi thăm, nói gì tôi cũng không nghe được. Lúc đưa mẹ đi chôn cất, chị hai tôi có người dìu, riêng tôi cứ một mình đi. Thực sự khi ấy, chính đứa con mới chào đời đã níu kéo tôi lại, nếu không tôi chỉ muốn nhảy xuống huyệt đi theo mẹ. Tôi nghĩ, có thể ông Trời đang thử thách lòng kiên nhẫn, sự chịu đựng của tôi trước sóng gió cuộc đời.

Đến bây giờ tôi vẫn thầm tạ ơn trên vì có 3 đứa con ngoan. Các con giúp tôi tìm lại chính mình sau những biến cố và di chứng mất trí nhớ. Nếu không có 3 con và cánh cửa điện ảnh, chắc có thể tôi giống như mấy người bị tâm thần rồi. Tôi sợ một ngày nào đó mình sẽ như vậy. Hiện tại, có người tôi nhớ được, có người thì không nên nếu có gặp tôi trên đường vào một ngày nào đó, tôi không nhận ra bạn thì bạn phải thông cảm cho tôi".

Trung Dân

Nhung phat ngon 'giat tanh tach' cua sao Viet tuan qua - Anh 2

Nghệ sĩ Trung Dân đã chia sẻ rõ hơn về sự xúc phạm của ca sĩ Hương Giang Idol khi cô đưa ra câu nói "nghệ sĩ Trung Dân đút đầu vô cầu tiêu" trong lần ghi hình gameshow mới đây: "Tôi rất hụt hẫng vì không ngờ trong môi trường nghệ thuật xảy ra sự việc như thế. Tôi đã kể lại câu chuyện cho các con tôi nghe. Hai cô con gái lớn thì khuyên tôi đừng tham gia gameshow nữa vì gameshow bây giờ mang tiếng nhảm nhiều. Riêng con gái út tên Nasa (tức Nguyễn Phạm Huỳnh Khoa) thì nói tôi vầy: "Thôi ba đừng buồn nữa. Ba hãy xem những câu nói dơ bẩn đó giống như loại rác thải không thể tái sinh".

Nghe con nói câu này tôi vui vì được con cái an ủi, nhưng tôi nghĩ lại chợt giật mình. Tôi khuyên con rằng dù con muốn an ủi ba nhưng không được buông ra những lời có thể xúc phạm đến người khác. Con gái út trả lời rằng câu nói đó đúng là để tôi bớt giận nhưng thực sự lời lẽ dơ bẩn đó chẳng khác gì rác rưởi".

Midu

Nhung phat ngon 'giat tanh tach' cua sao Viet tuan qua - Anh 3

Ngày 9/5, Midu bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân quan điểm về tình yêu khá hiện đại của mình. Theo đó, người đẹp cho rằng dù bạn trai có là đại gia, thiếu gia hay người không có gì trong tay thì cũng không có gì khác nhau, khi đã hết yêu thì chia tay là chuyện bình thường.

"Sau chia tay chúng ta có thể tự do đến với những mối tình khác. Hoặc nếu chúng ta sợ sự ràng buộc chúng ta hãy cứ sống độc thân và thoải mái tìm hiểu chẳng ai cấm cản. Sao cứ phải nhân danh tình yêu mà gieo những tổn thương cho người mình yêu? Rồi tự cho mình đặc quyền có thể làm thế vì cả xã hội này nó như thế? Yêu nhau phải mang đến hạnh phúc và lòng tin cho nhau. Nếu một ngày tôi tự vấn bản thân mình hạnh phúc tôi mang đến cho anh ấy, không đủ để anh phải vất vả đi lăng nhăng ở ngoài thì tôi sẽ dừng lại để anh ấy tìm một hạnh phúc khác tốt đẹp hơn", Midu tâm sự.

Quốc Thuận

Nhung phat ngon 'giat tanh tach' cua sao Viet tuan qua - Anh 4

Quốc Thuận kể khi nghe trường hợp của Hương Giang Idol và nghệ sĩ Trung Dân, anh cố quay cho hết chương trình vì "lỡ nhận" với phía sản xuất. "Nghệ sĩ Trung Dân như vậy là quá hiền chứ gặp những ông lớn trong nghề là không chỉ có đập bàn ra về", anh khẳng định.

Sau trường hợp nghệ sĩ Trung Dân, Quốc Thuận chủ động tuyên bố "từ chối bất kỳ chương trình nào sắp tới có Hương Giang". "Tôi không dám đồng hành vì sợ một ngày nào đó rủi lỡ tới thân nghệ sĩ già này. Liệu mình có bình tĩnh mà đập bàn hay không? Tôi không có ý có bạn thì không có tôi nhưng né nhau là thể hiện một sự trân trọng trong nghệ thuật giao tiếp. Hãy chọn Hương Giang Idol và đừng nghĩ đến Quốc Thuận", danh hài nhấn mạnh.

Trường Giang

Nhung phat ngon 'giat tanh tach' cua sao Viet tuan qua - Anh 5

Chiều 16/5, Trường Giang tham dự một sự kiện tại Tp.HCM. Sáng 16/5, trên mạng xã hội đưa tin Trường Giang và Nhã Phương đã chụp ảnh cưới tại Phú Quốc và hai người dự kiến tổ chức cưới bí mật vào ngày 25/5. Trước thông tin này, lần đầu tiên Trường Giang đưa ra phản hồi chính thức. "Ai chụp? Tấm ảnh trên mạng có thấy mặt tôi đâu? Mặt ai đó, nào phải Trường Giang?", anh hài hước. Tuy nhiên, anh cũng lấp lửng: "Trai lớn lấy vợ, gái lớn gả chồng, đó là chuyện tự nhiên trong cuộc sống. Đâu phải chuyện vui nào cũng cần kể với mọi người".

Nói về sự đào hoa trong giới nghệ sĩ, Trường Giang khẳng định: "Ai nhiều lần cưới thì không biết nhưng đời tôi chỉ một lần cưới thôi". Danh hài còn tiết lộ về hôn lễ dự định của mình. "Tôi muốn một lễ cưới trên bờ biển, có thể quay clip hài hước", anh nói thêm. Anh hóm hỉnh khẳng định sẽ không mời bạn gái cũ dự lễ cưới.

Theo GĐVN

Nhung phat ngon 'giat tanh tach' cua sao Viet tuan qua - Anh 6