Con trai đã thay đổi "chóng mặt" thế nào khi yêu nhỉ?

Khi đi chơi:

Trước: “Thôi mặc gì cũng như nhau, có cái bỏ vào người cho thoải mái là được rồi!”

Sau: “Cái quần jeans hôm qua mới mua đâu rồi ta? Cái áo hôm kia vừa “tậu” ủi chưa nhỉ? Nước hoa, giày, gel vuốt tóc của mình nữa..”

Con trai sau khi có người yêu thường thay đổi rõ rệt nhất ở phong cách thời trang. Không phải việc chàng sẽ mua nhiều hàng hiệu để chứng tỏ mình đang yêu, nhưng một khi có “nửa kia” rồi thì con trai sẽ biết chăm chút đến vẻ bề ngoài hơn thường ngày. Còn lí do thì chắc chỉ “người trong cuộc” là hiểu rõ nhất thôi nhỉ?

Khi dọn dẹp phòng

Trước: Theo tiêu chí “tự thân vận động”, con trai sẽ dọn dẹp mọi thứ ngăn nắp và gọn gang nhất có thể.

Sau: Đa số con trai thường có một “tật xấu” khi yêu chính là “siêu” bừa bộn. Những tưởng khi có bạn gái rồi các chàng sẽ ngăn nắp hơn nhưng sự thật thì hoàn toàn trái ngược. Hỏi ra mới “tá hỏa”, rằng cậu ấy “cố ý” làm thế để “nửa kia” có sang chơi thì thế nào cũng giúp chàng sắp xếp lại. Tuy có “càu nhàu” anh chàng nhà mình nhưng đổi lại, được nhìn ngắm người yêu làm mọi thứ vì mình luôn khiến con trai cảm thấy thật hạnh phúc.

Khi bị ốm

Trước: Con trai sẽ cố gắng chịu đựng mọi thứ vì chẳng lẽ đi than vãn với hội chiến hữu toàn là đàn ông thì không ổn cho lắm.

Sau: Khi vừa đổ bệnh, con trai sẽ “thừa nước đục thả câu” tha hồ nhõng nhẽo với con gái. Các cậu tin rằng, bị ốm là cơ hội được bạn gái chăm sóc nhiều nhất nên cứ như thế mà “tấn công” các nàng đó nhé!

Khi đi ăn

Trước: Con trai cảm thấy chuyện đi ăn một mình là “chuyện bình thường”.

Sau: Bằng mọi cách, con trai luôn muốn đi ăn cùng bạn gái. Đó không chỉ là niềm vui như chúng ta thường thấy mà còn là sự bình yên khó tả đối với những anh chàng đang yêu. Nhìn ngắm người mình yêu thương ngồi đối diện và chia sẻ những khoảnh khắc giản dị trong cuộc đời là một điều không phải ai cũng may mắn có được. Tuy không nói nhưng các chàng cực trân trọng điều này í!

Khi nhìn thấy con gái khóc

Trước: An ủi xuề xòa đôi ba câu rồi thôi.

Sau: Nhân ra rằng lí do để con gái khóc không phải chỉ là những chuyện nhỏ nhặt đơn thuần mà sau đó chính là sự tổn thương tận bên trong tâm hồn.

Khi trưởng thành

Trước: Hơi gia trưởng, muốn chứng tỏ bản thân nhiều hơn.

Sau: Nhìn nhận vấn đề sâu sắc và bỗng dưng trở thành một người ông đích thực.

-Charis-