Hãy làm mới ngôi nhà của mình trong dịp tết Trung thu đang được mọi người háo hức và đón chờ với những ý tượng độc đáo và đầy sáng tạo.

Nhà là nơi để về sau những ngày làm việc, nới cả gia đình quây quần bên nhau cùng chia sẽ, trò chuyện mỗi ngày.

Nhân dịp lễ Trung thu này bạn hãy lên ý tưởng khoác áo mới cho ngôi nhà đầy mới mẻ, mang lại sự khác lạ giúp gia đình thêm gắn kết và yêu thương nhau hơn.

Nhung y tuong trang tri nha don thu day an tuong - Anh 1

Ảnh internet

Thay đổi cách thiết kế, trang trí phù hợp với khoảnh khắc giao mùa thu sẽ giúp bạn có cảm nhận của thiên nhiên, cuộc sống và đón Tết Trung Thu vui vẻ cùng gia đình.

Nhung y tuong trang tri nha don thu day an tuong - Anh 2

Ảnh internet

Hãy cùng bắt tay lên ý tưởng và sẵn sàng thay mới cho ngôi nhà tỏa sắc rực rỡ trong đêm trung thu sắp tới.

Khoác áo mới cho mọi không gian trong nhà

Mọi không gian trong nhà đã quá đỗi quan thuộc và gần gũi với các thành viên trong gia đình, nhân dịp lễ Trung thu này bạn hãy làm mới nó bằng những việc đơn giản chứ không cần phải những việc tốn quá nhiều công sức và tiền của.

Nhung y tuong trang tri nha don thu day an tuong - Anh 3

Ảnh internet

Đơn giản từ những việc nhỏ nhặt khi thay đổi các vị trí đồ nội thất và các vật tenag trí trong nhà, làm mới chúng bằng cách thêm cá họa tiết hay thay đổi cũng như thêm sắc màu cho mới lạ.

Phương pháp làm mới cho ngôi nhà một cách đơn giản, không mất nhiều thời gian là thay thế toàn bộ rèm cửa, ga giường, vỏ chăn gối, bọc đệm ghế sofa hoặc đệm ngồi ghế salon…sẽ giúp ngôi nhà thêm mới lạ và ấm cúng hơn khi chọn tông màu hòa với dịp lễ như đỏ, vàng…

Thay đổi màu sắc tường

Cùng với những tông màu quá đỗi quen thuộc hàng ngày thị việc chọn lài màu sơn tường hay thay bằng việc tô, sơn quá lâu chúng ta có thể thay đổi đơn giản hơn với những loại giấy gián tường phù hợp với dịp lệ Trung thu này.

Nhung y tuong trang tri nha don thu day an tuong - Anh 4

Ảnh internet

Những loại hoa văn, hình thù có màu thu, lồng đèn hay những hoa văn tinh nghịch, trẻ trung phù hợp với mùa thu bạn nên thay mới và làm ngôi nhà trở nên khác hoàn toàn.

Trang trí hoa trong nhà

Thay vì những chậu hoa thường ngày bạn luôn chăm sóc và thấy chúng, thì nhân những ngày này bạn nên làm mới bằng cách thay đổi vị trí các loại hoa trong nhà, chỉ đơn giản thế thôi cũng tạo nên sự khác biệt rất lớn.

Nhung y tuong trang tri nha don thu day an tuong - Anh 5

Ảnh internet

Thêm vào đó, bạn có thể thêm hoa văn, họa tiết hay tô thêm màu sắc lên các chậu hoa làm chúng nổi bật và bắt mắt hơn.

Trang trí lồng đèn

Nét đặc trưng của dịp lễ Trung thu này là lồng đèn, nền văn hóa cổ truyền có từ xa xưa và lưu lại đến ngày hôm nay.

Nhung y tuong trang tri nha don thu day an tuong - Anh 6

Ảnh internet

Tết Trung thu đi rước đèn lồng là niềm hóa hức của biết bao nhiểu em nhỏ, vì thế bạn cũng nên chọn một loại đèn lồng tự làm hay mua về để trang trí cho ngôi nhà của mình thêm hòa sắc và lung linh hơn.

Hoàng Anh