Một số người đã bị thương do vụ nổ trên tàu điện ngầm Tube, phía nam London, Anh ngày 15.9.

No lon tren tau dien ngam o London, nhieu nguoi bi thuong - Anh 1

Một vụ nổ xảy trên tàu điện ngầm ở London, Anh. Ảnh: Metro

Một quả cầu lửa do vụ nổ trên tàu ở Parsons Green, phía nam London khiến vài người bị bỏng ở mặt và những người khác tháo chạy khỏi hiện trường trong hoảng loạn, theo Daily Mail.

Hình ảnh từ đoàn tàu tuyến District cho thấy dường như có một thùng bằng nhựa màu trắng bị cháy bên cạnh là một chiếc túi mang nhãn hiệu Lidl. Báo cáo ban đầu cho biết có một số người đã bị thương.

Các nhân chứng tại hiện trường cho hay, mọi người "la hét và tháo chạy khỏi các đoàn tàu". Cư dân mạng Emma Stevie tweet: "Tôi an toàn khỏi ga Parsons Green, có chấn động rất lớn, nhiều người bị thương. Không rõ lý do tại sao nhưng mọi người nhắc tới là có lửa và tiếng nổ".

Một phát ngôn viên của cơ quan cứu hỏa London cho biết: "Chúng tôi đã nhận được cuộc gọi vào 8h21 sáng và được thông tin có một đám cháy trên một chuyến tàu đi hướng đông tại ga Parsons Green. Có hai xe cứu hỏa ở đó".

Cảnh sát đô thị London công bố trên mạng xã hội: "Có một sự cố tại ga Parsons Green. Các sĩ quan cảnh sát đang có mặt. Chúng tôi sẽ thông tin thêm ngay khi có diễn biến mới". Bộ phận cứu thương của London cũng đã có mặt tại hiện trường.

Một vài hình ảnh tại hiện trường vụ nổ ở London, Anh. (Ảnh: Daily Mail):

No lon tren tau dien ngam o London, nhieu nguoi bi thuong - Anh 2

No lon tren tau dien ngam o London, nhieu nguoi bi thuong - Anh 3

No lon tren tau dien ngam o London, nhieu nguoi bi thuong - Anh 4

No lon tren tau dien ngam o London, nhieu nguoi bi thuong - Anh 5

Những hình ảnh tại hiện trường vụ nổ và bên ngoài ga tàu ga Parsons Green. Ảnh: Daily Mail.

Hà Liên