Noo Phước Thịnh đã có một buổi biểu diễn làm “dậy sóng” khán giả rạp chiếu trong liveshow thứ tư của MTV WOW! và Pepsi.

Liveshow thứ tư của MTV WOW! và Pepsi đã bất ngờ xuất hiện tại một rạp chiếu phim, và nam ca sĩ Noo Phước Thịnh đã có một buổi biểu diễn làm “dậy sóng” hàng ghế khán giả. Tập 4 MTV WOW! sẽ phát trên MTV Việt Nam vào 22h ngày 26/10.

Bạn Vũ Thành Đạt

Người chiến thắng MTV WOW! tập thứ 4 – bạn “fan cuồng” của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh là chàng trai Vũ Thành Đạt. Anh chàng sinh viên năm cuối ngành thiết kế trường đại học RMIT là người hâm mộ cuồng nhiệt Noo Phước Thịnh nhưng ít thể hiện ra bên ngoài, chỉ âm thầm hát vu vơ các ca khúc của Noo ở nhà. Và vì vậy, một người bạn đã quay lén Đạt hát ca khúc “Chợt Thấy Em Khóc” và tải lên trang web của MTV WOW! để tặng Đạt một cơ hội được gặp riêng thần tượng của mình.

Để tưởng thưởng cho tình cảm mộc mạc đáng yêu của Đạt, một kế hoạch chưa từng có tiền lệ đã được MTV WOW! và Pepsi vạch ra, với ý tưởng là buổi mini-concert được tổ chức ngay bên trong rạp chiếu phim.

Khi đi cùng người bạn thân Ngọc Linh đến rạp BHD Star Cineplex, Đạt không thể ngờ rằng mỗi bước chân, mỗi cử chỉ của mình đều bị 5 camera ở các góc bí mật bám theo. Thậm chí khi đã yên vị ở ghế, Đạt cũng bị “theo dõi” sát sao bởi chiếc máy quay tí hon đặt ở chính giữa hàng ghế trước. Bạn khán giả may mắn cũng hoàn toàn không thể biết rằng trong bóng tối, người lặng lẽ ngồi xuống cạnh mình lại chính là ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Và khoảnh khắc vỡ òa xảy đến khi bất thình lình nhạc bỗng nổi lên, “người bí ẩn” đứng dậy và hát bài hát “Đừng Nhìn Lại”.

Bạn Thành Đạt không thốt nên lời khi được hỏi về cảm xúc của mình lúc đó: “Thật sự mình không biết nói gì luôn! Vì lúc đầu mình nghĩ mình chỉ đi coi phim bình thường thôi. Tự nhiên nhạc nổi lên rồi người ngồi kế mình đứng dậy rồi hát. Trong rạp hơi tối nên nhìn kỹ một hồi mới biết là Noo Phước Thịnh, mình giật mình muốn té khỏi ghế luôn! Đây đúng là ngày bất ngờ nhất đời mình. Cảm ơn MTV WOW! rất nhiều đã cho mình cơ hội được hát song ca với thần tượng như thế này”.

Noo Phước Thịnh tiếp tục gửi trọn vẹn món quà đặc biệt bằng ca khúc “Em Sẽ Hạnh Phúc”, và tuyệt hơn, cùng song ca bản “Chờ Ngày Mưa Tan” với bạn fan may mắn.

Noo Phước Thịnh chia sẻ: “Từ trước đến nay Noo đã quen với các fan của mình là nữ, đã quen với không khí cuồng nhiệt, sôi động mà các bạn ấy tạo ra mỗi khi gặp mặt. Vì vậy được gặp một fan là nam, hơn nữa là một bạn nam rất đẹp trai là một trải nghiệm rất thú vị với Noo. Sự ít nói và trầm tính của bạn Đạt khiến lúc đầu cả hai khá ngượng ngùng, rất may là khi âm nhạc cất lên đã giúp xóa đi khoảng cách và anh em mình cũng thoải mái hơn nhiều”.

Toàn bộ câu chuyện với nhiều tình huống kịch tính khác sẽ được phát sóng trên MTV Việt Nam trong tập 4 MTV WOW! vào lúc 22h ngày thứ Bảy, 26/10, phát lại vào 13h và 19h ngày chủ nhật, 27/10.

Như vậy MTV WOW! đã mang đến 4 mini-concert đầu tiên dành cho các bạn fan của Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Kimmese, Suboi, Dương Triệu Vũ và Noo Phước Thịnh. Phía trước chương trình sẽ là một tập MTV WOW! vô cùng đặc biệt – tập special concert với chủ nhân là nhóm nhạc 365daband. Tất cả các Stellar trên khắp Việt Nam hãy chuẩn bị tinh thần: 4 chàng trai nhóm 365 sẽ xuất hiện ở bất cứ đâu dành riêng cho bạn!

Khung giờ phát sóng chương trình MTV WOW! tập 04:

Ngày

Giờ

Thứ Bảy

26/10

22:00 – 22:30

Chủ Nhật

27/10

13:00 – 13:30

Chủ Nhật

27/10

19:00 – 19:30