Nữ diễn viên người Ý Zaina Dridi diện đầm xẻ táo bạo khoe đôi chân dài trên thảm đỏ buổi công chiếu phim “Carol” thuộc khuôn khổ Liên hoan phim Rome. Tuy nhiên, cô không lường trước được gió lớn trên thảm đỏ nên để xảy ra sự cố đáng xấu hổ.

Sự việc diễn ra tối 22-10 tại Ý, Zaina Dridi là một trong những khách mời, cô chọn đầm xanh xẻ cao nhằm khoe đôi chân thon. Nhưng người đẹp này không lường trước được khi cô bước lên thảm đỏ, gió lớn thổi tung trang phục. Dù dùng tay giữ vạt đầm nhưng vẫn không kiểm soát được hết và sự cố lộ nội y vẫn xảy ra. Dù gặp tình huống đỏ mặt, xấu hổ nhưng Zaina Dridi vẫn cười, tạo dáng trước ống kính.

Nu dien vien gay soc voi dam xe tao bao - Anh 1

Zaina Dridi bước lên thảm đỏ

Nu dien vien gay soc voi dam xe tao bao - Anh 2

Gió mạnh cuốn đầm của cô tung bay

Nu dien vien gay soc voi dam xe tao bao - Anh 3

Nữ diễn viên này dùng tay giữ lại

Nu dien vien gay soc voi dam xe tao bao - Anh 4

Nhưng vẫn để xảy ra sự cố lộ nội y

Carol trước đó đã được công chiếu tại Liên hoan phim Cannes, nhận được những đánh giá tích cực từ giới phê bình. Nội dung phim kể lại câu chuyện tình giữa hai người phụ nữ trong bối cảnh New York những năm 1950. Phim này được xem là một trong những ứng cử viên sáng giá cho Oscar 2016.

Nu dien vien gay soc voi dam xe tao bao - Anh 5

Nu dien vien gay soc voi dam xe tao bao - Anh 6

Không chỉ có Zaina Dridi gặp sự cố trên thảm đỏ ở Liên hoan phim Rome lần này. Người đẹp Samantha Capitoni cũng gặp tình huống “đỏ mặt” tương tự nhưng kịp thời khống chế tình hình.

M.Khuê (Theo Mirror, Rex Features)