Cặp đôi Ốc Thanh Vân lại một lần nữa gây ấn tượng mạnh không chỉ với BGK mà còn khán giả với màn "bê- đỡ" trên bàn trong phần thi của chị.

Trong đêm liveshow 3 của Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 5- Đêm nhạc cổ điển, các thí sinh đã có những màn trình diễn đầy sáng tạo và ấn tượng trong tối qua (18/1. Sau khi loại trực tiếp 1 cặp đôi thí sinh, 8 cặp còn lại sẽ tranh tài sau Tết Nguyên Đán 2014.

Đêm qua dù là tiết mục cuối cùng nhưng BGK và khán giả đã bị cặp đôi Ốc Thanh Vân và Atanas làm cho bao phen "thót tim" với màn "bê, đỡ" trên chiếc bàn đạo cụ của mình. Với việc hóa thân thành nàng Carmen nóng bỏng, gợi cảm và hoang dại, Ốc Thanh Vân đã gây ấn tượng ngay từ bước nhảy đầu tiên và phần thi của cô đã khiến cả khán phòng phải vỗ tay reo hò khi cô liên tục thực hiện nhiều động tác khó nhưng vững chắc và đầy thuyết phục trong điệu Tango. Theo chia sẻ của Ốc, trong tuần qua, chị và bạn nhảy có rất ít thời gian để tập luyện cùng nhau như những tuần trước nên chị đã cảm thấy rất lo lắng.

Bên cạnh đó, cặp đôi của Tim, Trà My Idol và Thảo Trang là 3 cái tên phải bước vòng thi Dance-off Ali đã gửi đến khán giả một điệu Slow Waltz trên nền ca khúc When the girl in your arms. Theo đó, do nhận được số lượng tin nhắn bình chọn thấp hơn, Thảo Trang – Nikolay là cặp thí sinh đầu tiên nói lời chia tay Bước nhảy hoàn vũ 2014 trong sự chia sẻ của khán giả.

Ốc Thanh Vân hóa thân thành nàng Carmen nóng bỏng, gợi cảm và hoang dại.

Chị đã thuyết phục được BGK và khán giả khi thực hiện những động tác kỹ thuật khó với điệu nhảy Tango dù trước đó chị từng chia sẻ mình không có nhiều thời gian tập luyện vì bạn nhảy bị chấn thương.

"Bê, đỡ" trên sàn đã khó, cặp đôi Ốc- Atanas lại một lần nữa làm mọi người phải "thót tim" khi thực hiện những động tác trên chiếc bàn nhỏ.

3 lần đổi bạn nhảy, tuy có nhiều thay đổi và gặp nhiều điều trở ngại vì những chấn thương của Vicky và Desi, nhưng với những nỗ lực của bản thân Tim cộng thêm sự chuyên nghiệp của Thảo Uyên, cặp thí sinh này đã thể hiện một phần thi thành công và bùng nổ cùng điệu nhảy Quickstep.

Tiến bộ hơn nhưng trong những động tác nhảy và biểu cảm trên khuôn mặt của Thảo Trang vẫn cứng đờ, cô là thí sinh đầu tiên rời khỏi BNHV 2014.

Sự mạnh mẽ, mãnh liệt của “bàSmith” đã được thay thế bằng sự da diết, mềm mại với điệu Waltz trong đêm hôm nay và trên nền ca khúc Shindler's List của John Williams,

Thu Thủy đã chinh phục được Ban giám khảo để sở hữu số điểm khá cao cũng như chinh phục được rất nhiều trái tim của khán giả.

Trà My Idol- Ali và cuộc tranh giành quyền lực. BGK cho rằng, Trà My Idol phải lột xác và cố gắng nhiều với những vòng thi sau.

Siêu mẫu Hữu Long và bạn nhảy Elena đã mang đến không khí sôi động trong điệu nhảy Pasodoble, trên nền ca khúc bất hủ của Mozart – Requiem.

Giám khảo Trần Ly Ly :"Hữu Long, hôm nay, bạn rất tuyệt, phần khung trên, phần ngả người bạn đã làm rất tốt, bạn tạo được sức hút mãnh liệt từ bên trong và tạo được cảm xúc cho người xem. Tôi rất thích bài nhảy này của bạn."

Hóa thân thành Geisha, Diễm My 9x đã nhận được sự khen ngợi có tiến bộ của BGK

Giám khảo Khánh Thi nhận xét :"Diễm My, tôi có thể dành tặng bạn danh hiệu “cô gái của những điệu nhảy Standard”, tôi không nghĩ bạn lại có được phần khung đẹp, giữ được lâu và chắc như thế, tôi nghĩ đây là bài thi hay nhất của bạn trong 3 đêm thi."

Hoàng Mập- Gabi và câu chuyện "vịt hóa thiên nga"

Tuy nhiên, vì là sân khấu nhảy Hoàng mập có lẽ phải cố gắng hơn trong các động tác kĩ thuật chứ không nên cứ "gây cười" khán giả như trong 3 tuần vừa qua.

Ngân Khánh luôn khiến khán giả đắm chìm trong từng động tác của cô.

Jell