Khung cảnh hỗn loạn đã xảy ra ở sân bay Đà Nẵng khi 9 cô gái của Twice di chuyển ra xe để về khách sạn.

Vì đây là lần đầu tiên nhóm Twice đến Việt Nam để ghi hình cho 1 chương trình, nên đã có rất nhiều lo lắng về việc đảm bảo an ninh cũng như ổn định trật tự cho lượng fan hùng hậu của nhóm nhạc đến đón thần tượng. Tuy nhiên trong những đoạn clip quay lại khung cảnh tại sân bay có thể thấy lực lượng an ninh sân bay rất mỏng và hầu như việc đảm bảo cho Twice di chuyển an toàn là do các fan Việt tự tổ chức.

ONCEs Viet phan no vi than tuong bi 'sam so', mang tieng xau la 'fan cuong' - Anh 1

Các fan Việt lập thành những hàng rào để mở đường đi cho các cô gái Twice

Do đó, một số thành viên của Twice theo lời tường thuật của fan có mặt tại hiện trường đã bị một số người kéo tay, thậm chí là chạm vào eo của các cô gái. Sau khi có tin tức, cả ONCEs Hàn Quốc và quốc tế đều phản ứng dữ dội và lên án mạnh mẽ hành động thiếu văn hóa trên có thể gây ảnh hưởng đến quyền cá nhân của các cô gái.

ONCEs Viet phan no vi than tuong bi 'sam so', mang tieng xau la 'fan cuong' - Anh 2

ONCEs Viet phan no vi than tuong bi 'sam so', mang tieng xau la 'fan cuong' - Anh 3

Hai thành viên Sana và Nayeon đã không may bị một số người động chạm

ONCEs Viet phan no vi than tuong bi 'sam so', mang tieng xau la 'fan cuong' - Anh 4

 Phản ứng vô cùng dữ dội của ONCEs Hàn Quốc và quốc tế khi biết một số người tại sân bay có hành động 'quá khích' với Twice

'Các người đang nghĩ gì vậy? Làm như thế thì vui lắm à?', 'Mọi người không nhìn thấy biểu hiện không thoải mái của các cô ấy sao? Đừng làm vậy!', 'Thật là bất lịch sự. Ai lại cho phép tự do cầm nắm tay người khác như thế hả?' - Nhiều fan quốc tế tỏ ra bức xúc vì thần tượng bị 'làm phiền'.

Trước làn sóng phản ứng dữ dội của các fan quốc tế, các ONCEs Việt cũng đã gửi lời xin lỗi đến những tình huống không may đã xảy ra. Các ONCEs Việt cũng cho rằng đây chỉ là hành động của số người vô ý thức và các fan đã cố gắng đứng bên nhau để tạo thành hàng rào mở đường đi cho các cô gái.

ONCEs Viet phan no vi than tuong bi 'sam so', mang tieng xau la 'fan cuong' - Anh 5

 Account Nhi Phan tường thuật lại khung cảnh tại sân bay: 'Đó là lỗi của chúng tôi. Nhưng có rất rất nhiều ONCEs ở đó vô cùng lịch sự và cố gắng để bảo vệ các cô gái bằng mọi giá. Đừng đổ lỗi cho tất cả chỉ vì một số cá nhân. Và tại sao các cô gái không hề có vệ sĩ đi kèm vậy?'

ONCEs Viet phan no vi than tuong bi 'sam so', mang tieng xau la 'fan cuong' - Anh 6

ONCEs Viet phan no vi than tuong bi 'sam so', mang tieng xau la 'fan cuong' - Anh 7

Các ONCEs Việt xin lỗi vì những hành động 'quá khích' đã xảy ra với các cô gái Twice 

MV Signal của Twice

Theo Tessie/Baodatviet.vn