Cầu thủ người Đức đã gia nhập Arsenal vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng với giá 40 triệu bảng. Anh đang rất tự tin vào tương lai của mình dưới bàn tay của HLV Wenger.

Mesut Ozil tiết lộ anh đã quyết định gia nhập Arsenal để có cơ hội làm việc cùng HLV Arsene Wenger.

Tiền vệ này đang rất tin tưởng rằng anh có thể đền đáp niềm tin mà Pháo Thủ dành cho bằng cách chấm dứt cơn khát danh hiệu của CLB suốt tám năm qua.

"Tôi chọn Arsenal bởi họ là một trong những CLB hàng đầu tại Anh. HLV Wenger cũng là một nhà cầm quân thuộc đẳng cấp thế giới. Ông ấy đã chứng minh điều đó trong nhiều năm qua." – anh chia sẻ trên trang web chính thức của CLB.

"Rất nhiều cầu thủ đã trưởng thành và phát triển dưới bàn tay của ông ấy. Đó là lý do khiến tôi quyết định gia nhập Arsenal. Điều quan trọng nhất là HLV đã cho tôi thấy được niềm tin của ông ấy. Tôi đang rất háo hức để thể hiện hết khả năng của mình trên sân bóng."

"Tôi đã nói chuyện với HLV qua điện thoại. Ông ấy đã cho tôi thấy được hướng phát triển của CLB và những gì ông ấy nghĩ về tôi. Tôi đã hoàn toàn bị thuyết phục và giờ đây tôi đã là người của Arsenal."

Nhiều ngôi sao của Real Madrid như Alvaro Arbeloa và Sami Khedira đã rất ngạc nhiên khi Ozil quyết định rời CLB để chuyển đến chơi bóng tại Premier League.

Theo Goal