Theo hai nguồn tin Reuters và Nikkei thì Panasonic đang trong quá trình thương lượng với những công ty viễn thông lớn tại châu Âu trong nỗ lực mang các smartphone chạy Android tới những thị trường ngoài Nhật Bản. Trước đây cũng đã từng có những tin đồn Panasonic sẽ nhảy vào hai thị trường điện thoại vốn rất sôi động là châu Âu và Bắc Mỹ. Nikkei cho biết Panasonic sẽ giới thiệu các smartphone của mình dành cho khu vực châu Âu vào mùa xuân năm 2012. Chưa có nhà mạng nào xác nhận sẽ là đối tác của Panasonic nhưng nhiều khả năng những cái tên đó sẽ là Vodafone, Orange, Telefonica/O2 hoặc T-Mobile. Cũng trong kế hoạch này thì Panasonic sẽ bán điện thoại chạy Android của mình tại Bắc Mỹ, châu Á, sau khi đã thâm nhập vào châu Âu. Việc Panasonic chịu "xuất ngoại" cũng là tín hiệu tốt và có thể kéo theo những cái tên khác như Sharp, NEC... vượt ra ngoài ranh giới Nhật Bản. Panasonic hay Sharp vốn có rất nhiều mẫu smartphone độc đáo và máy ảnh chất lượng cao nhưng rất tiếc nó chỉ dành cho người dân Nhật Bản mà thôi. Hy vọng trong CES 2012 sắp tới chúng ta sẽ gặp nhiều smartphone chạy Android của Panasonic dành cho thị trường thế giới.

Theo hai nguồn tin ReutersNikkei thì Panasonic đang trong quá trình thương lượng với những công ty viễn thông lớn tại châu Âu trong nỗ lực mang các smartphone chạy Android tới những thị trường ngoài Nhật Bản. Trước đây cũng đã từng có những tin đồn Panasonic sẽ nhảy vào hai thị trường điện thoại vốn rất sôi động là châu Âu và Bắc Mỹ . Nikkei cho biết Panasonic sẽ giới thiệu các smartphone của mình dành cho khu vực châu Âu vào mùa xuân năm 2012. Chưa có nhà mạng nào xác nhận sẽ là đối tác của Panasonic nhưng nhiều khả năng những cái tên đó sẽ là Vodafone , Orange , Telefonica/ O2 hoặc T-Mobile . Cũng trong kế hoạch này thì Panasonic sẽ bán điện thoại chạy Android của mình tại Bắc Mỹ, châu Á, sau khi đã thâm nhập vào châu Âu. Việc Panasonic chịu "xuất ngoại" cũng là tín hiệu tốt và có thể kéo theo những cái tên khác như Sharp , NEC ... vượt ra ngoài ranh giới Nhật Bản. Panasonic hay Sharp vốn có rất nhiều mẫu smartphone độc đáo và máy ảnh chất lượng cao nhưng rất tiếc nó chỉ dành cho người dân Nhật Bản mà thôi. Hy vọng trong CES 2012 sắp tới chúng ta sẽ gặp nhiều smartphone chạy Android của Panasonic dành cho thị trường thế giới.

Nguồn: Unwired View

QUẢNG CÁO

CHỦ ĐỀ TƯƠNG TỰ: Kyobo eReader với màn hình mirasol chính thức ra mắt (25/11) [QC] Acer được vinh danh với Giải thưởng Danh dự CES 2012 (24/11) CES 2012 sẽ tràn ngập máy tính siêu mỏng Ultrabook (21/11) Panasonic có thể gia nhập thị trường smartphone toàn cầu (18/11) Panasonic chính thức giới thiệu máy ảnh Micro-4/3 Lumix GX1 (07/11) Panasonic tung ra video đầu tiên về chiếc máy ảnh GX1 (07/11) 300 máy bay của United, Continental sẽ được trang bị Wi-Fi vào 2012 (05/11) Trên tay Lumix G3, mirrorless cao cấp nhất của Panasonic (29/10) Panasonic sẽ thu hẹp qui mô sản xuất tivi plasma (21/10) 11 smartphone mới trong bộ sưu tập đông-xuân của Softbank (03/10)
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC: Apple biết cách lấy lòng khách hàng của mình nhất (26/11) [Hình ảnh] Buổi offline ASUS ZENBOOK tại Hà Nội, 25/11/2011 (26/11) Hình ảnh buổi Offline Asus Zenbook ở TP.HCM ngày 26/11 (26/11) Apple "iTV" và thế hệ iPad kế tiếp sẽ dùng màn hình của Sharp (25/11) Các Ultrabook tại triển lãm FECIT 2011 và những hình ảnh khác (24/11) [KM] Liên tục cập nhật giảm giá nhiều sản phẩm vào Thứ 6 đen tối (Mỹ) (24/11) [Hình ảnh] FECIT 2011 - Hội chợ Quốc tế về Công nghệ Thông tin lần 3 (24/11) Triển lãm FECIT: nhiều khuyến mại hấp dẫn (24/11) CEO Seagate nói về việc thiếu hụt nguồn cung HDD do trận lũ ở Thái Lan (24/11) Châu Âu cho phép Western Digital mua lại mảng ổ cứng của Hitachi (24/11)