Game4V.com - Mới đây Konami cho ra mắt video giới thiệu tính năng mới của PES 2014, tập trung xoay quanh hệ thống "Heart", khả năng biểu lộ cảm xúc của cầu thủ và người xem khi thi đấu .

Game4V.com - Mới đây Konami cho ra mắt video giới thiệu tính năng mới của PES 2014 , tập trung xoay quanh hệ thống "Heart", khả năng biểu lộ cảm xúc của cầu thủ và người xem khi thi đấu .

Heart Pes 2014

Đại diện Konami chia sẻ" Nếu một cầu thủ đang chơi tốt, thực hiện hàng loạt đường chuyền hoặc chặn đứng các đợt tấn công của đội bạn, đám đông sẽ reo hò hưng phấn và sự tự tin của anh ta sẽ tăng lên. Điều này sẽ từ đó được ghi nhận và phản ánh lại trong game, thông qua hiệu quả của các cú sút phạt, chuyền bóng hay ghi bàn. Tại các trận đấu trên sân nhà, đội bóng sẽ có thể nhận được lợi ích từ sự ủng hộ của đám đông cổ động viên trong khi các đối thủ sẽ cảm thấy bị đe dọa bởi bầu không khí huyên náo này".

Không những thế Pes 2014 còn có một số tinh năng vượt trội khác:

TrueBall Tech: đây có thể xem là thay đổi lớn nhất ở trong PES 2014 khi giúp cho game thủ có thể thực hiện thêm nhiều động tác hơn khi dắt bóng, và các bạn có thể thấy điều này khi xem đoạn trailer trên, khi mà các cầu thủ dắt bóng thể hiện khá nhiều kĩ thuật để vượt mặt đối phương.

M.A.S.S (Motion Animation Stability System): gây ảnh hưởng nhiều đến khả năng tì đè khi tranh chấp bóng của cầu thủ. Có vẻ như điều này sẽ giúp cho các pha tì bóng mà 2 cầu thủ dính chặt vào nhau một cách rất phi thực tế trong PES 2013 bị loại bỏ.

PES ID: giúp cho việc mô phỏng động tác của các cầu thủ trong PES giống hơn các cầu thủ thật ngoài đời thường (ý nói sẽ có nhiều cầu thủ được làm kĩ hơn với các thói quen, lối chơi hơn là PES 2013 chỉ tập trung vào 50 cầu thủ).
Team Play: Người chơi có thể đặt các chiến thuật khác nhau cho nhiều cầu thủ.

The Core: đây cũng có thể xem là một trong những thay đổi lớn nhất của PES 2014, giúp đảm bảo tính liên tục của game khi bỏ đi nhiều đoạn cắt cảnh sau các pha bóng đặc biệt. Ngoài ra, chuyển động, nét mặt của cầu thủ cũng thật hơn (đương nhiên). Cách đá phạt cũng có những thay đổi...

Như vậy người chơi game phải chú ý chọn lựa những cầu thủ đang có tâm trạng tốt để thực hiện những cú sút phạt quyết định thay vì chọn kẻ đang xuống tinh thần sau hàng loạt lỗi vừa phạm phải.

Game4V's News