Trước phản ứng trái ngược trong hai tấm hình của Mỹ Tâm và Phạm Hương, có lẽ, nhiều người sẽ còn đặt câu hỏi cho mình?

Thông minh và khôn khéo, Phạm Hượng tạo dựng được cho mình một hình ảnh hoàn hảo trong mắt nhiều người, kể từ khi về nước sau những màn "làm màu" tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Xuất hiện trong những sự kiện sau đó, Phạm Hương luôn tỏ thái độ thân thiện và gần gũi hết mức có thể trước ống kính, dù rằng trước đó cô từng dính tin đồn bị tố chảnh, kém thân thiện với các thí sinh khác trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Ngay cả khi Hoa hậu Hoàn vũ, cô cũng bị nhận xét là ít nói.

Thể hiện một bộ mặt khác hoàn toàn so với những lời tố, nhận xét, Phạm Hương khiến nhiều người đặt dấu nghi vấn về sự "làm màu" khi liên tục dùng những giọt nước mắt để đánh bóng hình ảnh của mình từ sân bay tới trên sân khấu, khi về thăm trường cũ...

Pham Huong bi nghi dien, My Tam tinh cam that long - Anh 1

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phạm Hương lại gặp phải không ít ý kiến trái chiều với hình ảnh mà cô chia sẻ. Người đẹp đăng tấm hình đi tới thăm những cụ già neo đơn dịp cuối năm.

Trong hình, Phạm Hương đang dùng hai tay nâng và đặt lên bàn tay một cụ già nụ hôn. Hình ảnh đẹp như một bức tranh nghệ thuật này khiến nhiều người cho rằng, cô đang "làm màu". Bởi việc đăng tải bức hình như một "nghệ thuật sắp đặt".

Không chỉ vậy, biểu cảm khá hờ hững của cụ bà trong tấm hình cũng khiến nhiều người khó hiểu. Trong khi Phạm Hương đang hôn tay thì cụ bà vẫn thản nhiên nhìn đi chỗ khác và tay còn lại vẫn để trong lòng, trái với logic thường thấy trong hoàn cảnh này.

Pham Huong bi nghi dien, My Tam tinh cam that long - Anh 2

Chính vì sự "đẹp bất ngờ" của hình ảnh cùng biểu cảm của cụ bà, nên nhiều người đặt dấu hỏi trước sự chân thật của người đẹp trong tấm hình. Đặc biệt, khi đặt tấm hình của Phạm Hương bên cạnh tấm hình của Mỹ Tâm được chụp trong chuyến từ thiện thì thấy thật khác lạ.

Trong tấm hình kia, Mỹ Tâm được cụ bà dùng 2 tay áp má nữ ca sĩ và có nụ cười đầy thân thiết. Nếu tinh ý có thể nhận thấy, nụ cười và tình cảm của cụ bà dành cho nữ ca sĩ nổi tiếng hết sức tự nhiên và không có điều gì "lạ".

Trước phản ứng trái ngược trong hai tấm hình của Mỹ Tâm và Phạm Hương, có lẽ, nhiều người sẽ còn đặt câu hỏi cho mình?

Huy Nam