Đại diện Việt Nam được 5/16 phiếu bầu và được cho là sẽ giành thứ hạng cao tại cuộc thi quốc tế năm nay.

Trước khi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 diễn ra tại Las Vegas, các chuyên gia của Global Beauties đưa ra nhận định riêng, dựa trên hình ảnh đăng ký dự thi và hồ sơ của thí sinh. Phạm Hương được nhiều chuyên gia ưu ái và đánh giá cao. Đại diện của Việt Nam được cho là sẽ giành ngôi Á hậu 1, chỉ đứng sau người đẹp Colombia.

Pham Huong duoc du doan vao top 3 Hoa hau Hoan vu - Anh 1

Phạm Hương được đánh giá đứng thứ hai tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015, sau hoa hậu Colombia.

Trong số 16 chuyên gia của Global Beauties, có năm người dự đoán Phạm Hương sẽ vào top 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Họ là các chuyên gia: Sally-Ann Fawcett từ Anh, Krit Phuritheves của Thái Lan, Keno Manzur đến từ Chile, Joshua Brightside đại diện Brazil, Jean-Marie Vandercasteele của Bỉ.

Hoa hậu Colombia là người nhận được nhiều bình chọn nhất, với 8/16 phiếu bầu.

Vào ngày 22/11, đội ngũ chuyên gia sắc đẹp của Missosology cũng dành nhiều lời có cánh cho Phạm Hương. Họ đánh giá đại diện Việt Nam có phong thái quyến rũ, vẻ đẹp đặc trưng phương Đông. Kinh nghiệm tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc khác của Phạm Hương cũng được xem là lợi thế, giúp cô tự tin ở các phần thi. Người đẹp sinh năm 1991 được dự đoán vào Top 3, giành ngôi Á hậu 2 sau Hoa hậu Brazil và Hoa hậu Ấn Độ.

Pham Huong duoc du doan vao top 3 Hoa hau Hoan vu - Anh 2

Đại diện Việt Nam sẵn sàng lên đường tới Las Vegas.

Tại ba cuộc thi lớn đang diễn ra là Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Siêu quốc gia, Việt Nam đều được đánh giá cao. Bên cạnh Phạm Hương, hai người đẹp khác là Lan Khuê và Lệ Quyên đều được xem là những đại diện xuất sắc của Việt Nam trong năm nay. Chuyên trang sắc đẹp Missosology dự đoán Lan Khuê có thể giành ngôi Á hậu 2 tại Miss World 2015. Người đẹp Lệ Quyên cũng gây ấn tượng tại Hoa hậu Siêu quốc gia.

Phạm Hương 24 tuổi, cao 1,74 m, nặng 52 kg với số đo ba vòng là 80-59-91. Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vào ngày 3/10, người đẹp chuẩn bị rất kỹ để tham gia cuộc thi lớn trên đấu trường quốc tế. Miss Universe 2015 sẽ bắt đầu từ ngày 3/12 đến ngày 20/12 tại Las Vegas, Mỹ.

Global Beauties là website uy tín hàng đầu, chuyên tổng hợp tin tức, hình ảnh, phân tích và dự đoán kết quả các cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Website được thành lập năm 1998 tại Brazil và có hệ thống các giải thưởng theo bình chọn riêng, độc lập với kết quả chính thức của các cuộc thi sắc đẹp.

VnExpress