Sau The Face, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương khoe vẻ tươi tắn, rạng ngời trên đất nước mặt trời mọc.

Ngay sau khi cuộc thi The Face - Gương mặt thương hiệu kết thúc cũng chính là lúc Phạm Hương chào đón tuổi mới của mình. Mĩ nhân V-biz đã quyết định thưởng cho bản thân chuyến du ngoạn tại đất nước Nhật Bản xinh đẹp.

Pham Huong khoe anh 'du hi' tai Nhat Ban khien fan me man - Anh 1

Trên trang cá nhân, Phạm Hương liên tục khoe những hình ảnh tuyệt đẹp tại xứ sở Phù Tang. Các fan không ngừng xuýt xoa trước vẻ rạng rỡ của Hoa hậu hòa vào thiên nhiên, đất trời nơi đây.

Pham Huong khoe anh 'du hi' tai Nhat Ban khien fan me man - Anh 2

Trong những hình ảnh mà Phạm Hương khoe trên trang nhân, cô diện trang phục giản dị, gương mặt được make-up nhẹ nhàng nhưng vẫn đầy cuốn hút, sẵn sàng "hạ gục" biết bao trái tim đang ngắm nhìn.

Pham Huong khoe anh 'du hi' tai Nhat Ban khien fan me man - Anh 3

Chỉ trong vòng ít phút, loạt ảnh tại Nhật của Phạm Hương nhận được hàng ngàn lượt like và bình luận. Người hâm mộ xuýt xoa: "Đẹp quá mà, không có tấm nào là không đẹp", "Cái bà kia, sao đẹp hoài vậy trời".

Pham Huong khoe anh 'du hi' tai Nhat Ban khien fan me man - Anh 4

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương giờ đây đã là cái tên được hàng triệu người yêu mến. Bằng vẻ ngoài cuốn hút cộng thêm sự thông minh, duyên dáng, người đẹp gốc Hải Phòng ngày càng chứng minh được vị thế của mình trong showbiz Việt.

Pham Huong khoe anh 'du hi' tai Nhat Ban khien fan me man - Anh 5

Nhận lời tham gia The Face, Phạm Hương đã dám đương đầu trước mọi thử thách để công chúng thấy được một hình ảnh gai góc đầy mạnh mẽ ẩn sâu trong tâm hồn cô gái trẻ.

Pham Huong khoe anh 'du hi' tai Nhat Ban khien fan me man - Anh 6

Tuy học trò Khánh Ngân chỉ dừng lại ở vị trí á quân nhưng chắc chắn với sự dìu dắt và giúp đỡ của Phạm Hương cô gái trẻ sẽ ngày càng tỏa sáng, thành công.

Pham Huong khoe anh 'du hi' tai Nhat Ban khien fan me man - Anh 7

Pham Huong khoe anh 'du hi' tai Nhat Ban khien fan me man - Anh 8

Tử Văn