Phạm Hương khiến cả sân bay Tân Sơn Nhất náo động bởi sự xuất hiện của mình. Rất đông khán giả đã nhận ra người đẹp và trầm trồ trước nhan sắc của Phạm Hương

Pham Huong khoe dang dep, rang ro len duong thi Hoa hau Hoan vu - Anh 1

Pham Huong khoe dang dep, rang ro len duong thi Hoa hau Hoan vu - Anh 2

Sáng ngày 2.12.2015 HHHVVN 2015, Phạm Hương đã chính thức lên đường tham dự cuộc thi HHHV 2015 được diễn ra tại Las Vegas, bang Nevada (Mỹ)

Pham Huong khoe dang dep, rang ro len duong thi Hoa hau Hoan vu - Anh 3

Sự xuất hiện của Phạm Hương đã làm sân bay Tân Sơn Nhất thêm rộn rã. Rất nhiều người nhận ra Phạm Hương và chạy tới xin chụp hình.

Pham Huong khoe dang dep, rang ro len duong thi Hoa hau Hoan vu - Anh 4

Người đẹp xuất hiện xinh đẹp và thuần khiết trong chiếc đầm ren trắng đơn giản nhưng vẫn rất nổi bật, cô luôn nở nụ cười thân thiện với mọi người có mặt ở sân bay.

Pham Huong khoe dang dep, rang ro len duong thi Hoa hau Hoan vu - Anh 5

Để chuẩn bị cho lần "chinh chiến" này, đại diện Việt Nam đã mang theo rất nhiều vali bao gồm trang phục và các vật dụng cần thiết.

Pham Huong khoe dang dep, rang ro len duong thi Hoa hau Hoan vu - Anh 6

Phạm Hương làm thủ tục để lên đường dự thi Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới 2015. Hiện nay cô đang được nhiều chuyên trang sắc đẹp uy tín của thế giới bầu chọn với các vị trí Á hậu 2 và 3 trong cuộc thi.

Pham Huong khoe dang dep, rang ro len duong thi Hoa hau Hoan vu - Anh 7

Pham Huong khoe dang dep, rang ro len duong thi Hoa hau Hoan vu - Anh 8

Mới đây cô đã đăng tải những bức ảnh chụp tại sân bay với dòng chú thích "Tạm biệt cả nhà, Hương lên đường nhé... Mang theo tình thương của mẹ, của gia đình và của của tất cả mọi người dành tặng cho Hương... Hãy ủng hộ Hương thật nhiều cả nhà nhé. Cô nhận được lời chúc may mắn của ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Thảo Trang.

Pham Huong khoe dang dep, rang ro len duong thi Hoa hau Hoan vu - Anh 9

Trước đó, Phạm Hương đã chuẩn bị bông sen phủ vàng 24K nguyên chất 99,9% cho buổi đấu giá từ thiện tại Miss Universe 2015.

Pham Huong khoe dang dep, rang ro len duong thi Hoa hau Hoan vu - Anh 10

Phạm Hương rạng rỡ cùng mẹ tại sân bay.

Pham Huong khoe dang dep, rang ro len duong thi Hoa hau Hoan vu - Anh 11