Cải thiện được số đo hình thể là điểm nổi bật nhất trong quá trình huấn luyện của Phạm Thị Hương trước khi đến với đấu trường nhan sắc Miss Universe vào ngày 2/12 tới đây.

Chiều 30/11, Hoa hậu Phạm Thị Hương đã có buổi giao lưu với báo giới Việt Nam trước khi chính thức lên đường tới cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ vào ngày 2/12 tới đây.

Sau gần hai tháng nỗ lực chuẩn bị nghiêm túc, Hoa hậu Phạm Hương đã hoàn thành khóa huấn luyện do Công ty cổ phần Hoàn vũ Sài Gòn (Unicorp) phối hợp cùng các đơn vị đầu ngành đào tạo để cô có sự chuẩn bị tốt nhất tham dự cuộc thi Miss Universe 2015 sắp tới.

Về trang phục dự thi, ngay sau khi đăng quang, Phạm Hương cùng ekip đã bắt tay làm việc cùng các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam. Hiện tại, nhà thiết kế Công Trí đã hoàn tất những bộ trang phục dạ hội quan trọng dành cho đêm chung kết. Bên cạnh đó, bộ quốc phục truyền thống lấy ý tưởng từ “Hồng hạc” cũng đã được nhà thiết kế Thuận Việt thực hiện từ rất sớm. Các nhà thiết kế và một số thương hiệu lớn khác như Lê Thanh Hòa, Lâm Gia Khang, Valenciani , LNKK, Christian Louboutin, Max&Co, Karen Millen, Coast, 8991 Studio… hỗ trợ toàn bộ trang phục hằng ngày và dự tiệc. Trong những khuôn hình ấn tượng, hoa hậu Phạm Hương nổi bật hơn dưới ống kính của các nhiếp ảnh gia Bobby Nguyễn, Lê Thiện Viễn, Kiếng Cận, những bậc thầy tạo dựng hiệu ứng đặc biệt cho từng bộ hình thời trang.

Pham Thi Huong dat so do "vang" truoc them Miss Universe - Anh 1

Phạm Thị Hương được các giảng viên hàng đầu tại Trung tâm Anh ngữ dạy thêm về tiếng Anh

Với sự huấn luyện của các chuyên gia uy tín từ trường John Robert Powers, Hiệu trưởng trường – Cô Võ Thị Xuân Trang - đã thiết kế riêng các lớp học về giao tiếp, ứng xử và thuyết trình trước đám đông... Ngoài ra, một lớp tập nhảy đặc biệt cũng được trung tâm John Robert Powers mời huấn luyện viên John Huy Trần hướng dẫn cho Phạm Hương ba buổi mỗi tuần. Trung tâm Anh ngữ Wall Street English mở khóa đào tạo chuyên đề về tiếng Anh, giúp cô cải thiện phát âm và sử dụng ngôn ngữ giao tiếp tốt nhất. Thành tích cải thiện được số đo hình thể là điểm nổi bật trong quá trình chuẩn bị, dưới sự dẫn dắt và huấn luyện từ Trung tâm California Fitness & Yoga .

Bên cạnh đó, thành tích cải thiện được số đo hình thể là điểm nổi bật nhất trong quá trình huấn luyện, với sự dẫn dắt và huấn luyện từ Trung tâm California Fitness & Yoga , Phạm Hương đã tăng chỉ số hình thể đạt số đo khá đẹp 80-59-91 với chiều cao 1m74.

Pham Thi Huong dat so do "vang" truoc them Miss Universe - Anh 2

Pham Thi Huong dat so do "vang" truoc them Miss Universe - Anh 3

Pham Thi Huong dat so do "vang" truoc them Miss Universe - Anh 4

Pham Thi Huong dat so do "vang" truoc them Miss Universe - Anh 5

Pham Thi Huong dat so do "vang" truoc them Miss Universe - Anh 6

Học nhảy cùng John Huy Trần

Một trong những nội dung quan trọng nhất trong hành trang chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015 là quà tặng quốc gia được đấu giá trong buổi gala từ thiện.

Năm nay, Hoa hậu Phạm Hương sẽ mang đến cuộc thi một tác phẩm từ thương hiệu Prima Gold, đó là bộ trang sức mang tên Golden Lotus – Sen Vàng. Theo các nghệ nhân từ Prima Gold chia sẻ, Sen Vàng dựa trên quan niệm về đóa sen hội tụ đầy đủ trong mình ý nghĩa triết học - nhân sinh cao quý, là ý nghĩa về âm dương ngũ hành và sức vươn dậy từ ý chí sống mãnh liệt của dân tộc Việt, một dân tộc luôn biết hướng thiện, hướng tới những giá trị tinh thần cao quý và tạo nên cốt cách văn hóa chính mình. Golden Lotus được phủ vàng 24K nguyên chất 99,9% , khắc họa hình ảnh hoa sen trên từng đường nét cánh hoa, nhụy hoa và lá sen. Đây sẽ là vật phẩm đại diện cho Việt Nam tham dự đêm đấu giá từ thiện diễn ra trong khuôn khổ cuộc thi.

Pham Thi Huong dat so do "vang" truoc them Miss Universe - Anh 7

Pham Thi Huong dat so do "vang" truoc them Miss Universe - Anh 8

Phạm Hương nhận quà tặng quốc gia

Hoa hậu Phạm Hương đã chuẩn bị sẵn sàng lên đường tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015 vào ngày 2/12. Đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015 sẽ diễn ra lúc 20h ( giờ Mỹ) ngày 20/12/2015 tại nhà hát Planet Hollywood, Las Vegas, Nevada. Đại diện của công ty Hoàn Vũ Sài Gòn cũng sẽ lên đường sang Mỹ vào giữa tháng 12 tới đây nhằm ủng hộ Hoa hậu Phạm Hương trong đêm chung kết.

Lam Trần