Trên Facebook cá nhân, Lê Sỹ Mạnh chia sẻ đoạn status thách thức thủ môn Đặng Văn Lâm, khiến nhiều người không khỏi cảm thấy choáng váng.

Phan ung gay soc cua nhan vat ruot chem tuyen thu Dang Van Lam - Anh 1

Cựu cầu thủ Lê Sỹ Mạnh (áo xanh nõn chuối).

“Đặng Văn Lâm, *** chấp hết các thể loại báo”, Sỹ Mạnh viết trên trang cá nhân. Status của cựu cầu thủ Hải Phòng khiến bạn bè của anh không khỏi choáng váng. Nhiều người để lại bình luận khuyên giải Sỹ Mạnh hãy bình tĩnh.

Phan ung gay soc cua nhan vat ruot chem tuyen thu Dang Van Lam - Anh 2

Như đã đưa tin, Đặng Văn Lâm có mâu thuẫn với Lê Sỹ Mạnh, hiện là trợ lý cho HLV Trương Việt Hoàng, sau trận thua 0-2 của Hải Phòng trước Bình Dương. Thủ môn Việt Kiều sau đó bị Sỹ Mạnh cầm dao rượt và tự ngã, dẫn đến chấn thương ở chân.

Phan ung gay soc cua nhan vat ruot chem tuyen thu Dang Van Lam - Anh 3

Lâm “tây” ẩu đả với Lê Sỹ Mạnh.

Đặng Văn Lâm sau đó cho chia sẻ lên trang Instagram bức ảnh anh chống nạng, kèm lời bình: “Tôi không phải là kẻ côn đồ. Tôi chỉ là cầu thủ. Tôi tới Việt Nam để đá bóng, không phải để đánh nhau”.

Phan ung gay soc cua nhan vat ruot chem tuyen thu Dang Van Lam - Anh 4

Lê Sỹ Mạnh, 33 tuổi, từng khoác áo nhiều đội bóng tại V-League như Xi Măng The Vissai Ninh Bình, Quảng Nam, Sài Gòn, Hà Nội. Sỹ Mạnh khoác áo CLB Hải Phòng trong hai mùa giải 2013/14 và 2014/15. Ngoài ra, cầu thủ sinh năm 1984 còn từng được gọi vào đội tuyển quốc gia thi đấu tại AFF Cup 2012.

Cuối năm 2015, Sỹ Mạnh giải nghệ ở tuổi 31. Sau đó, cầu thủ này được CLB Hải Phòng giữ lại làm trợ lý huấn luyện viên. Sỹ Mạnh chính là “phó tướng” trẻ nhất trong lịch sử V.League

Sỹ Mạnh thường được nhắc đến với tư cách một “công tử nhà giàu đi đá bóng” và được xem là tay chơi có tiếng trong giới cầu thủ. Anh từng dính đến việc sử dụng thuốc lắc cùng các cầu thủ của Hà Nội T&T tại TP.HCM và có thời gian cặp kè với ngôi sao của giới Showbiz Việt - Tâm tít.

Phụng Long