Hàng nghìn bạn trẻ Hà Nội đã nhẫn nại xếp hàng từ rất sớm tại khu vực Trung tâm Vincom Mega Mall (Royal City).

Dù phải chờ đợi khá lâu nhưng ai cũng cảm thấy vô cùng hớn hở khi nhận được vé tham dự một chương trình hoành tráng nhất từ trước đến nay tại đây.

"Phát cuồng" săn vé V.I.P

Chưa bao giờ Vincom Mega Mall lại trở nên đông đúc và sôi động như thế. Nhiều người không khỏi tò mò sự kiện nào đã làm hàng ngàn bạn trẻ Thủ Đô đã phải có mặt để xếp hàng từ rất sớm. Đây cũng là lần đầu tiên Royal City tập trung một lượng người “đồ sộ” đến đổi vé như thế.

Ngay khi khu vực đổi vé chưa bắt đầu mở cửa, thanh niên Thủ Đô đã tụ tập và náo nhiệt như ngày hội. Nhiều bạn trẻ xếp hàng từ rất sớm mang theo cả thức ăn, đồ uống. Một bạn gái trẻ hồ hởi nói: "Lường trước sẽ phải đợi khá lâu nên mình đến rất sớm. Vậy mà nhiều bạn còn đến sớm hơn mình. Thấy ai cũng hớn hở đổi vé làm mình càng nôn nóng. Cuối tuần này là chương trình đã diễn ra rồi…”

Trong khi đó, những người đã cầm được chiếc vé trên tay với niềm vui tột đỉnh liền vội vàng chụp ảnh và đăng tải ngay trên facebook để khoe với bạn bè

Rất đông bạn trẻ thủ đô xếp hàng để giành vé VIP tham dự đêm chung kết

Giới trẻ Thủ Đô đã tụ tập và náo nhiệt như ngày hội tại Vincom Mega

Để chứng kiến khoảnh khắc đi vào lịch sử

Tuy hàng nghìn người chờ đợi đổi vé nhưng tâm lý khá thoải mái và trật tự khi xếp hàng bởi ai cũng mang theo tâm lý mong chờ một ngày hội với nhiều niềm vui tột đỉnh. Bạn Khả Phương (SV năm 3 ĐH Bách Khoa Hà Nội) hớn hở chia sẻ: “Cả tuần nay lớp mình đều bàn tán một chủ đề duy nhất, đó là “Axe Apollo Gala – Đêm công bố Người Việt Nam thứ 2 bay vào vũ trụ”. Ai cũng muốn tham dự sự kiện đỉnh nhất từ trước đến nay tại Royal City và chúng mình đã cùng nhau xếp hàng. Nhìn những bạn đến sớm đã có vé mà mình càng nôn nóng hơn!”

“Axe Apollo Gala – Đêm công bố Người Việt Nam thứ 2 bay vào vũ trụ” trở thành một sự kiện “đỉnh” nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ vì những tiết mục vô cùng độc đáo và đặc sắc lần đầu tiên diễn ra ở khu vực này. Bạn trẻ sẽ có cơ hội sải bước trên thảm đỏ cùng các thần tượng: Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, Ngô Thanh Vân, Đinh Hương…; được một lần nữa tận hưởng cảm giác chinh phục với thử thách Vòng xoay đa chiều hay tham gia vào một chuyến phiêu lưu ngoạn mục khi khám phá vũ trụ với công nghệ tương tác AR.

Lần đầu tiên Royal City tập trung một lượng người “đồ sộ” đến đổi vé như thế

Tuyệt vời nhất là được chứng kiến “khoảnh khắc đi vào lịch sử”, khi Trung tướng Phạm Tuân vinh danh người Việt Nam thứ 2 bay vào vũ trụ. Câu chuyện về cuộc hành trình gian nan để đến được vinh quang của “phi hành gia” thứ 2 của Việt Nam đầy kịch tính cũng sẽ được tiết lộ trong “Axe Apollo Gala – Đêm công bố người Việt Nam thứ 2 bay vào vũ trụ”.