(PLO) -Nạn nhân là nam giới khoảng 25 tuổi, trên lưng xăm hình cây đào và chữ nước ngoài. Cơ quan chức năng đang phối hợp điều tra và tìm tung tích nạn nhân.

Vụ việc được phát hiện vào khoảng 11h ngày 4/3, nhiều người dân đã phát hiện một thi thể nam thanh niên đã chết nổi trên sông Hồng đoạn dưới gầm cầu Vĩnh Tuy thuộc địa bàn phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội.

Sau khi nhận được tin báo, cơ quan Công an quận Long Biên đã đến hiện trường phối hợp cùng người dân để vớt và đưa thi thể nạn nhân vào bờ, khám nghiệm tử thi, làm rõ nguyên nhân dẫn đên cái chết đối với nam thanh niên.

Theo lãnh đạo Công an quận Long Biên, nạn nhân là nam giới khoảng 25 tuổi, mặc áo thun màu đen, quần bò màu đen, trên người có nhiều xăm trổ. Đặc biệt, ở lưng người thanh niên này có xăm hình cây đào thế và nhiều tiếng nước ngoài.

Nguyên nhân ban đầu được xác định chết do ngạt nước, cách đây 3 ngày. Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan công an đã không phát hiện có dấu vết của thương tích để lại, trong người nạn nhân cũng không có bất kỳ giấy tờ tùy thân nào. Tính đến thời điểm 18h cùng ngày vẫn chưa có ai là người thân của nạn nhân đến nhận.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.