Với sự góp mặt của những em học sinh nhí, đám cưới có “1-0-2” của cô giáo mầm non 9X này đang gây sốt mạng xã hội.

Mới đây, trên nhiều diễn đàn cùng chia sẻ lại hình ảnh một đám cưới ấm áp và độc đáo của cô giáo mầm non 9X. Được gọi là ấm áp và độc đáo có “1-0-2” là bởi, trong đám cưới của cô giáo này có sự góp mặt của những em học sinh nhí.

Phat sot voi dam cuoi co '1-0-2' cua co giao mam non 9X - Anh 1

Đám cưới của cô giáo mầm non 9X này đang gây sốt mạng xã hội

Theo đó, để đám cưới có một kỷ niệm đẹp, trên nền nhạc ca khúc "Gia đình nhỏ, một hạnh phúc to”, cô giáo này đã thể hiện tiết mục múa có màn phụ họa của các em nhỏ. Màn thể hiện của cô dâu cùng 5 em nhỏ đã khiến người xem thích thú.

Chỉ trong thời gian ngắn đăng tải, những hình ảnh về đám cưới độc đáo trên đã nhận được hàng chục nghìn lượt like, chia sẻ và bình luận của cộng đồng mạng.

Được biết, cô dâu trong clip đang gây sốt mạng này có tên Cao Thị Mỹ H. (SN 1994) hiện là giáo viên mầm non tại thị trấn Nghĩa Đàn – Nghệ An. Vì muốn lưu giữ khoảnh khắc thật đặc biệt với các em nhỏ trong ngày trọng đại, và một phần cũng vì yêu thích công việc của mình nên cô giáo mầm non 9X này đã dàn dựng tiết mục độc đáo này.

Trước đó, một clip dài hơn 1 phút ghi lại hình ảnh cô giáo mầm non Nguyễn Thị Thu Th. (Hải Dương) múa cùng học trò trong lễ cưới của mình cũng khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Trên nên nhạc bài hát “Gia đình nhỏ, hạnh phúc to”, cả cô và trò đã cùng múa, hát theo.

Phat sot voi dam cuoi co '1-0-2' cua co giao mam non 9X - Anh 2

Cô giáo mầm non Thu Th. chụp ảnh cùng học trò trong lễ cưới của mình