(TT&VH) - “Nữ hoàng scandal” Phi Thanh Vân vừa trở thành bầu show của một nhóm hát nam. Trước đó, Phi Thanh Vân vừa bị sẩy thai khiến nhiều người hoài nghi cô bịa chuyện để tạo dư luận về mình.

Phi Thanh Vân làm bầu show thì sẽ thế nào nếu cô không dùng các chiêu trò để tạo sự nổi tiếng? Và việc Phi Thanh Vân vừa bị sẩy thai có liên quan gì đến hình ảnh của cô ca sĩ, người mẫu vốn được mệnh danh là “nữ hoàng scandal” hay không? TT&VH có cuộc “hỏi thắng đáp thật” với Phi Thanh Vân xung quanh vấn đề này.

Tôi nổi tiếng từ scandal

* Nhiều người hoài nghi việc Phi Thanh Vân bị sẩy thai vừa qua cũng là một scandal do Vân dựng lên để dư luận không lúc nào quên mình?

- Vân thừa nhận rằng tên tuổi của Phi Thanh Vân có được như ngày hôm nay cũng từ các scandal. Vân nổi tiếng nhờ scandal, cát-xê biểu diễn tăng lên cũng nhờ scandal. Vân biết mình có nhiều người thương cũng như không ít người ghét. Nhưng nói gì thì nói, Vân không thể đem chuyện sẩy thai để tạo scandal cho mình. Sẩy thai với Vân là nỗi đau thật sự, không ai bịa ra chuyện như vậy để nổi tiếng hay nhằm “đánh bóng” mình cả. Người có lương tri có ai dám đem sinh mạng con cái, cha mẹ ra để tạo scandal không?

Cũng may, khi Vân mang thai được 8 tuần, Vân có tham gia buổi họp báo phim Cột mốc 23 trước sự chứng kiến của khoảng 40 báo, đài. May là có người làm chứng, nếu không chuyện Vân sẩy thai cũng bị cho là tạo scandal. Đây là lần thứ 2 Vân bị sẩy thai, lần trước Vân 20 tuổi, giờ là 29 tuổi.

Từ những việc như thế, Vân thấy mình không thể sống với scandal hoài được. Vì đến một lúc nào đó, scandal sẽ quay ngược lại hại mình.

“Nữ hoàng scandal” Phi Thanh Vân

* Không nên nhắc đến chuyện buồn, nhưng nếu được, xin Vân cho biết có phải trước đây Vân dùng nhiều thuốc trong quá trình giải phẩu thẩm mỹ …?

- Vân đẹp nhờ “dao kéo”, tất nhiên, nhưng không phải vì dùng thuốc trong giải phẩu thẩm mỹ mà khó giữ thai. Năm 20 tuổi, Vân có mang với người đàn ông đầu tiên trong đời. Gia đình anh ấy khá giả, mặc dù mẹ của anh muốn Vân giữ thai, nhưng anh ấy lại quá ham chơi. Trong một lần cãi nhau, anh ấy đã đánh Vân sẩy thai, và chia tay luôn từ đó.

Còn sẩy thai vừa rồi là do Vân đang uống thuốc trị bệnh khi không biết mình vừa có mang, mà trong quan hệ vợ chồng làm sao biết khi nào mình đậu thai. Chồng Vân hiện giờ là người Tây, anh ấy đã động viên Vân rất nhiều.

Sau khi có báo đăng chuyện Vân khó giữ thai, bác Trần Văn Thái ở Đồng Nai có nghề thuốc gia truyền đã nhiều lần lên TP.HCM tìm Vân, nhưng chưa gặp được. Bác Thái muốn giúp Vân chữa trị khiến Vân và gia đình vô cùng xúc động. Chuyện bác Trần Văn Thái đã được nhà báo về tận nơi bác ấy sinh sống xác minh và in báo rồi. Vân đã cắt bài báo đó treo ở phòng khách nhà mình để luôn nhớ về những người tốt trong cuộc đời này. Nếu có dịp đi Đồng Nai, nhất định Vân sẽ đến nhà bác Thái để trực tiếp cảm ơn bác ấy. Hiện, Vân và ông xã chưa muốn có con, vì lỡ có thai lúc này mà bị thêm một lần sẩy thai nữa, Vân sẽ không sống nổi.

Nhóm nhạc của Vân phải sạch 100%

* Với chuyện con cái, tin là Vân không tạo scandal, nhưng còn chuyện Phi Thanh Vân làm bầu show, có chắc là Vân không “tung ra chiêu trò” để nổi tiếng?

- Như Vân vừa nói, không ai có thể sống hoài nhờ dựa vào scandal. Vân rất muốn hình ảnh của mình từ nay về sau sẽ đàng hoàng, nhưng điều này dường như quá khó, vì Phi Thanh Vân đã lỡ dính sâu vào hình ảnh của các scandal rồi. Vân phải trả giá cho những scandal mình tạo ra. Việc Vân sẩy thai rất đau buồn, thế mà cũng bị hoài nghi tạo scandal chính là một sự trả giá như thế.

Nhóm hát nam mà Vân đang làm bầu show nhất định phải sạch 100%. Có như vậy mới lâu bền. Vân tin người đời sẽ mau quên những scandal, mà nhớ mãi những gì tử tế. Vân liên kết với Trung tâm giải trí đào tạo ca sĩ Anh Kiệt đầu tư cho nhóm hát này rất nhiều. Đây là cuộc đầu tư dài hạn nên không thể “chụp giựt” để nổi tiếng kiểu scandal được.

* Nhóm hát mà Vân làm “bầu” sẽ có diện mạo ra sao?

- Nhóm hát mang tên B.O.T, gồm 4 bạn nam sinh cùng năm 1991, ngoại hình chuẩn, đẹp trai và hát hay, nhảy đẹp hơn… Phi Thanh Vân (cười). Các bạn vừa đoạt giải Nhất cuộc thi Tìm kiếm ngôi sao ca nhạc của nhãn hàng PNJ Silver. Sau khi đoạt giải cuộc thi này, các bạn nhận được nhiều lời mời đi diễn. Nhưng Vân chỉ cho các bạn xuất hiện ở những chương trình có đầu tư đàng hoàng, như: live show của Quách Tuấn Du, live show của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung…. Khán giả B.O.T hướng đến là giới trẻ, nhất là học sinh sinh viên, vì nước ta có “dân số vàng” nên giới trẻ là ưu tiên số một của B.O.T.

Vân đang chuẩn bị dẫn các bạn đi quay clip ca nhạc ở Philippines và đảo Bali. Nhóm B.O.T sẽ được giới thiệu chính thức với giới truyền thông và người hâm mộ vào ngày 22/12 tới đây.

* Xin cảm ơn và hy vọng Phi Thanh Vân không tạo ra scandal nào nữa.

Thanh Kiều (thực hiện)