Anh chàng khá phấn khích khi được "pose" hình chung với "phù thủy sân khấu" đấy!

Sau 12 Vlog được đăng tải của cả ê-kíp Phở, người xem dễ dàng nhận thấy một điểm khá nổi bật chính là sự tham gia của những gương mặt hot teens đình đám, như: Chi Pu, Ngọc Thảo, JVevermind, Huyme, Andrea, Big Daddy, An Nguy…Như một sợi dây kết nối, tình bạn giữa Phở và hàng loạt những gương mặt trẻ này ngày một khắng khít. Cũng bởi lẽ đó mà sự góp mặt của họ luôn tạo ấn tượng cho từng tô Phở khác nhau.

Cách đây vài ngày, trên trang facebook cá nhân của Tô Bửu Phát có đăng tải 1 bức hình kèm theo dòng đề tựa:” Mai lại tiếp tục trở lại công việc đầu bếp "nấu Phở" up hình với Thánh Kịch lên lấy hên!!! Anh em Phở team mai đúng giờ nhennn!!!” Nhân vật mà anh đề cập không ai khác chính là nghệ sỹ ưu tú Thành Lộc – “phù thủy sân khấu” của người người và nhà nhà.

Điều này khiến fan của cả hai "đứng ngồi không yên" vì liệu chú Thành Lộc có xuất hiện trong "tô Phở" thứ 13 hay đây chính là "idol" của Phở bấy lâu nay và cũng là người truyền cảm hứng cho những vai diễn hài hước của anh?

Hiện tại Phở Team đang cật lực làm việc để "trình làng" Vlog mới. "Tô Phở" 13 sẽ được ra mắt vào 21h ngày 16/10/2014. Mọi người lưu ý để "xem ngay cho nóng" nhé!

Điểm lại Phở 12 trước khi "thưởng thức" món mới nào!

Thanh Tâm