Game4V.com - Phoenix - một trong những tướng Strength “tay dài” hiếm hoi của DotA đang khiến cộng đồng Độc Cô Cửu Kiếm náo loạn.

Game4V.com - Phoenix - một trong những tướng Strength “tay dài” hiếm hoi của DotA đang khiến cộng đồng Độc Cô Cửu Kiếm náo loạn.

Nam Minh Chu Tước – boss thế giới 8x mới xuất hiện đang khiến cộng đồng Độc Cô Cửu Kiếm điên đảo. Nếu như đã từng chơi qua DotA, hẳn nhiên các game thủ sẽ nhận thấy sự tương đồng cực lớn của boss Nam Minh Chu Tước với hero Phoenix. Vẫn mang hình ảnh đỏ rực, cả thân mình như ngọn lửa đang cháy, thậm chí hero Phoenix trong DotA còn có phần kém bề thế hơn Nam Minh Chu Tước về mặt đồ họa. Mang đôi cánh “hoành tráng” và chiếc đuôi đủ màu sắc, không quá khó để nhận thấy Nam Minh Chu Tước có hình ảnh đẹp nhất trong tất cả các boss thế giới tính cho đến thời điểm hiện tại.

Phượng Hoàng Lửa – nguồn cảm hứng tạo nên hero Phoenix và boss Nam Minh Chu Tước

Các kỹ năng của boss Nam Minh Chu Tước cũng khá tương đồng với hero Phoenix. Với sức mạnh cực lớn cùng những skill AOE, các Bang đã phải huy động toàn bộ thành viên chung sức diệt boss. Theo như lời của một game thủ cho biết “phải công nhận nó trâu hơn thằn lằn kịch độc (boss 7x) nhiều”. Chắc hẳn sự “trâu” đó cũng từ việc Nam Minh Chu Tước trước khi bị hạ gục sẽ biến thân thành quả cầu lửa. Trong thời gian 30 giây, nếu game thủ không thể kết thúc được boss trong hình dạng này, họ sẽ phải tiếp chiến với Nam Minh Chu Tước đầy đủ sức mạnh một lần nữa.

Nam Minh Chu Tước – boss 8x mới xuất hiện trong Độc Cô Cửu Kiếm

Sự mạnh mẽ của Nam Minh Chu Tước chưa phải là toàn bộ lý do khiến việc săn boss 8x này trở nên khó khăn. Thành viên trong các bang hội khó có thể toàn tâm toàn ý vào việc đánh boss khi phải chịu sự tấn công, tranh giành từ các bang khác. Đến nỗi một số thành viên còn phải thốt lên “Đánh boss đã cực mà còn bị ks, chẳng làm ăn gì được, nhiều khi quay sang đánh nhau hết cả ngày”. Với một số bang hội yếu thế, họ bỏ hẳn việc đánh boss mà chuyển sang… phá những bang còn lại, nói nôm na là “ăn không được thì đạp đổ”.

Nam Minh Chu Tước có thể tái sinh sau khi hóa thành quả cầu lửa khổng lồ

Thế nhưng, những vật phẩm quý giá rớt ra từ Nam Minh Chu Tước lại khiến mọi nhân sỹ võ lâm phải thèm thuồng. Những trang bị 8x, đặc biệt là cơ may được cưỡi một “em” pet có hình dạng tuyệt đẹp như thế khiến mỗi khi boss xuất hiện, các Bang lại lũ lượt lao vào với niềm hi vọng sẽ giành được một vài vật phẩm. Hơn nữa, dù không tính đến những vật phẩm giá trị thì việc kết thúc được Nam Minh Chu Tước cũng là một niềm vinh dự lớn lao, khẳng định sức mạnh cũng như chỗ đứng của một cá nhân và cả bang hội mình trong server.

Sức mạnh và sự “quyến rũ” của Nam Minh Chu Tước khiến không ai có thể bỏ qua

Sự xuất hiện của Nam Minh Chu Tước đã khiến không khí trong Độc Cô Cửu Kiếm ngày càng nóng bỏng. Tựa game kiếm hiệp 3D này không chỉ tái hiện đầy đủ nền võ học tinh diệu trong thế giới kiếp hiệp Kim Dung mà còn nổi bật bởi dàn Boss thế giới đẹp mắt, mạnh mẽ. Nhờ đó, cuộc đua tranh đầy kịch tính giữa các Bang hội ngày càng được đẩy lên cao trào, đồng thời đề cao tinh thần đoàn kết của từng cá nhân. Còn nếu mỗi game thủ đều muốn đơn thân làm anh hùng, chắc hẳn con đường tới đỉnh vinh quang mang tên “Nam Minh Chu Tước” sẽ gian lao hơn bao giờ hết.

Trang chủ: cuukiem.sohagame.vn

Game4V's News