Hình ảnh căn phòng ngập rác của sinh viên nữ ở bẩn khiến nhiều người phải rùng mình. Vì quá lười biếng, căn phòng của sinh viên nữ đã thành 'bãi rác' khổng lồ.

Những sinh viên nữ luôn khiến nhiều người liên tưởng tới sự gọn gàng, sạch sẽ. Tuy nhiên, trên trang truyền thông Thái Lan mới đây đưa tin về căn phòng ngập rác của sinh viên nữ ở bẩn nhất hành tinh khiến ai nhìn cũng phải rùng mình.

Phong ngap rac cua sinh vien nu o ban nhat hanh tinh - Anh 1

Bên trong căn phòng ngập rác của sinh viên nữ ở bẩn nhất hành tinh.

Những hình ảnh khủng khiếp trong căn phòng ở của nữ sinh viên khiến nhiều người không dám tin vào mắt mình. Căn phòng ngổn ngang phế thải sinh hoạt hàng ngày, trông như một "bãi rác khổng lồ". Mùi hôi khiến người ta có thể nôn ói ngay từ khi bước vào cửa. Không chỉ vậy, đây còn là nơi ở lý tưởng cho các loại côn trùng như kiến, gián, muỗi... phát triển.

Phong ngap rac cua sinh vien nu o ban nhat hanh tinh - Anh 2

Nhiều ý khiến tò mò cho rằng không hiểu sinh viên nữ này làm sao mà có thể chịu được việc sống trong bãi rác khép kín này. Nhiều người cho rằng sự bừa bộn và lười biếng của cô gái cũng phản ánh một phần không nhỏ cuộc sống của giới trẻ ngày nay. Ngoài ra, chính những căn phòng quá mất vệ sinh này sẽ làm ảnh hưởng đến môi trường sống của những người xung quanh.

Phong ngap rac cua sinh vien nu o ban nhat hanh tinh - Anh 3

Căn phòng sạch sẽ trước khi thành 'bãi rác'.

Phong ngap rac cua sinh vien nu o ban nhat hanh tinh - Anh 4

Căn phòng hoàn toàn biến mất sự sạch sẽ và thay vào đó là rác sinh hoạt tràn ngập.

TN (Theo Giadinhvietnam.com)