Với phụ nữ, cung Quan Lộc cũng ảnh hưởng đến tính cách của người hôn phối. Do đó, nốt ruồi mọc ngay ở trên trán, trục giữa của cung Quan lộc được coi là nốt ruồi khắc chồng.

Phu nu co not ruoi cho nay de khac chong va ly hon - Anh 1

Nốt ruồi mọc ở gian môn bên trái

Gian môn hay cung Hôn Nhân là phần nằm ở đuôi lông mày và đuôi mắt kéo dài đến chân mai. Nhân tướng học xem đây là phần quan trọng nhất quyết định hôn nhân của một người.

Trong tướng học, bên trái tượng trưng cho người chồng, nếu ở gian môn bên trái có nốt ruồi sẽ rất dễ gây xui rủi cho người chồng, phụ nữ như vậy sẽ xuất hiện nguy cơ ly hôn năm 35 tuổi.

Nốt ruồi ở bên trái phần trán

Phu nu co not ruoi cho nay de khac chong va ly hon - Anh 2

Nhân tướng học cho rằng, trán tượng trưng cho “trời”, bên trái tượng trưng cho người chồng, nếu ở vị trí này xuất hiện nốt ruồi báo hiệu hôn nhân không thuận lợi. Phụ nữ có nốt ruồi mọc bên trái phần trán cho thấy chồng của họ dễ bị người khác lấn át vị trí, nét tướng này rất bất lợi cho người chồng, hơn nữa đến khoảng năm 30 tuổi, những người phụ nữ như vậy dẽ xuất hiện nguy cơ ly hôn.

Nốt ruồi mọc ở dưới mắt bên trái

Bên dưới mắt nằm ở vị trí “nhân” trong tam tài, theo nhân tướng học vị trí này tượng trưng cho hôn nhân và gia đình, bên trái tượng trưng cho người chồng. Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi mọc ở dưới mắt bên trái sẽ làm ảnh hưởng xấu đến vận số của chồng, đến năm 40 tuổi dễ gặp nguy cơ gia đình tan vỡ.

*Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo

Theo Khoevadep