Nếu các quý ông phân vân làm thế nào để nói lời cảm ơn những người phụ nữ đẹp nhất thế giới trong đời mình, có thể thử tìm đến sự tư vấn của những người sáng tạo ngôn ngữ các loại hoa, với các dịch vụ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp như Flower Talk.

Vì sao phụ nữ được gọi là phái đẹp?

Dù câu trả lời là họ đẹp, hay họ thích làm đẹp, hay là gì đi nữa thì chắc chắn phụ nữ vẫn là những người đẹp trong lòng của mỗi người. Dù mẹ không phải là mỹ nhân, nhưng nghiễm nhiên vẫn là người phụ nữ đẹp nhất thế giới với tình yêu và sự hy sinh vô bờ bến dành cho con. Người phụ nữ đẹp nhất thế giới tiếp theo chính là vợ, người đồng hành, cảm thông, và nâng đỡ nhau theo suốt chiều dài cuộc đời. Trong cuộc sống, hầu như quý ông nào cũng bị cuốn hút bởi sự thông minh, duyên dáng và tinh tế của các bạn nữ đồng nghiệp. Chính vì những điều này, mà không gì có thể phủ nhận rằng phụ nữ là phái đẹp, những người tô điểm cuộc sống bằng vẻ đẹp hình thức lẫn nội hàm.

Một nét đẹp thanh nhã khác trong bức tranh cuộc sống chính là hoa. Hoa mọc lên từ đất, chắt lọc tinh hoa của đất trời tạo nên hương sắc. Những bông hoa vươn mình tô vào không gian bằng những màu sắc rực rỡ. Thả vào gió những hương thơm dịu dàng, hoa chia sẻ hương thơm đến khắp nơi. Cũng chính bởi sứ mệnh cao quý này mà hoa được xem là biểu trưng cho vẻ đẹp của người phụ nữ. Phải chăng vì thế mà phụ nữ luôn thích được tặng hoa như một sự bao hàm của niềm tôn vinh những vẻ đẹp cuộc sống?

Khoa học đã chứng minh rằng khi được tặng hoa, nụ cười của người phụ nữ là thật nhất (khác với những-nụ-cười cho đẹp) so với khi nhận những món quà khác có cùng giá trị. Người tặng hoa được xem là có trí tuệ cảm xúc (emotional intelligence) cao hơn và cuốn hút hơn trong mắt phụ nữ. Ngoài ra, tặng hoa cũng là một văn hóa đẹp nơi công sở. Không phải bó hoa nào cũng cón nghĩa là "Anh yêu em" mà ngược lại, có thể chuyển tải thông điệp động viên tinh thần, giúp nâng cao hiệu suất làm việc.

Cũng chính vì những lý do này mà hoa được xem là món quà tinh thần, là thông điệp yêu thương hàng đầu mà các quý ông dành tặng mẹ, vợ hay người yêu, và đồng nghiệp nữ trong ngày 8/3, ngày tôn vinh phụ nữ cùng những giá trị chân thiện mỹ mà họ đóng góp cho cuộc sống. Tuy nhiên, viết đúng thông điệp yêu thương không phải một việc dễ dàng vì mỗi loại hoa mang một thông điệp ẩn từ khác nhau. Để người nhận hiểu được trọn vẹn thông điệp của trái tim, người viết phải thật sự yêu và am hiểu ngôn ngữ hoa. Nếu các quý ông phân vân làm thế nào để nói lời cảm ơn những người phụ nữ đẹp nhất thế giới trong đời mình, có thể thử tìm đến sự tư vấn của những người sáng tạo ngôn ngữ các loại hoa, với các dịch vụ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp như Flower Talk. Mỗi thông điệp sẽ được sáng tạo theo từng sở thích và yêu cầu để truyền trải trọn vẹn và nâng thông điệp yêu thương thăng hoa đến một tầm cao mới.

Flower Talk: 25 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Quận 1, Tp. HCM
Hotline: 0908 246 300
Website: flowertalk.com.vn
Email : flowertalk.vn@gmail.com

PV