(TT&VH Online) - Nhạc sỹ Phương Uyên – cựu thành viên quen thuộc một thời của ban nhạc Ba con mèo sẽ là thành viên giám khảo thứ 4 ở đêm thi bán kết chương trình Cặp đôi hoàn hảo tối 27/11 tại NTĐ Phan Đình Phùng (TP.HCM).

Xuất thân từ một nhóm hát đình đám nhưng khi tách ra hát solo, Phương Uyên là giọng ca gây được ấn tượng nhất với khán giả bởi phong cách bụi bặm, mạnh mẽ và phóng túng trên sân khấu. Ngoài ca hát, Phương Uyên còn là một tay sáng tác sở hữu khá nhiều ca khúc được giới trẻ yêu thích: Mẹ yêu, Sài Gòn cô tiên năm 2000, Đã quên thật sao, Tôi yêu, Anh tôi, Hãy thương cho phận người...

Phương Uyên. Ảnh Hà Nhuận Nam

Bên cạnh đó, cô còn đảm nhận phần biên tập album cho những ca sỹ nổi tiếng như Hiền Thục, Thanh Thảo, Minh Thuận…. Với một cá tính sắc sảo cùng sự hài hước, chắc chắn nữ nhạc sỹ sẽ có những giây phút tung hứng hấp dẫn cùng với ba vị giám khảo còn lại gồm: nhạc sỹ Lê Minh Sơn, ca sỹ Siu Black và đạo diễn Lê Hoàng.

Cặp đôi hoàn hảo đang đi đến đêm bán kết quan trọng để xác định top 3 cặp đôi có mặt ở đêm chung kết xếp hạng vào đêm 4/12. Với 4 cặp đôi còn lại ở tuần này: Cù Trọng Xoay – Phương Linh, Đàm Vĩnh Hưng – Kim Thư, Ngọc Anh – Quách Ngọc Ngoan và Đoan Trang – Trấn Thành, thật khó để dự đoán ai sẽ là cặp đôi phải dừng cuộc chơi vì để đi đến vòng này, họ đều là những cặp đôi ngang tài ngang sức!

Lê Duy