Game4V.com - Trò chơi bắn súng có tên Plants vs Zombies: Garden Warfare vừa công bố một đoạn video mới và chế độ 4 đấu 4 đầu thú vị.

Game4V.com - Trò chơi bắn súng có tên Plants vs Zombies : Garden Warfare vừa công bố một đoạn video mới và chế độ 4 đấu 4 đầu thú vị.

Tựa game Plants vs Zombies: Garden Warfare là một phiên bản mới của game bắn súng dành cho di động Plants vs Zombie ra mặt trước đó, đây là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ 3 được phát triển bởi NSX PopCap Games kết hợp với đối tác EA, game đang rất được game thủ yêu mến và trông đợi. Trò chơi có nhiều nét quen thuộc của các game bắn súng khác trên thị trường, tuy nhiên các nhân vật và quang cảnh của Plants vs Zombie: Garden Warfare lại lấy ý tưởng về các loài thực vật, zombies trong một khu vườn xung đột với nhau.

Nội dung game xoay quanh các màn bắn phá, rược đuổi của các loại cây trái, thực vật chống lại các loại Zombies tấn công ồ ạt vào khu vườn của chúng sinh sống. Người chơi có thể hòa mình vào rất nhiều hình dạng phong phú trong game như: hoa hồng, hoa mặt trời, hoa cúc, cây xương rồng, củ hành, quả ớt,... để bắn nhau với các đối thủ.

Game có hệ thống thời trang, trang trí đa dạng cho phép các game thủ thỏa thích xây dựng hình dáng và trang phục cho nhân vật của mình. Ngoài ra còn có các nhiệm vụ để bạn có thể trải nghiệm tìm kiếm các loại vũ khí quí hiếm.

Đặc biệt, trò chơi vừa cập nhật thêm chế độ 4 đấu 4 cho phép các game thủ lập team thi thố tài năng bắn súng với nhau, địa hình của các bản đồ hết sức đa dạng như cầu thang, lan can, cửa sổ, ống khói, thùng rác... bất cứ thứ gì bạn có thể tìm kiếm trong khu vườn nhà bạn.

Như đã đề cập, trò chơi đã từng có vài phiên bản nhỏ dành cho di động. Mới đây NSX công bố phiên bản Plants vs Zombies: Garden Warfare, sẽ ra mắt phiên bản hệ Console độc quyền cho XBox. NSX cho biết thêm: "chúng tôi đang hướng đến cả phiên bản PC như một tựa game bắn súng trực tuyến, tuy nhiên phải xem trò chơi có được sự ủng hộ vào thời gian sắp tới hay không."

Game4V's News