Game4V.com - Xuyên suốt 2 bài viết, ta đã biết được 10 / 15 dạng Mega Evolution của Phiên bản Pokemon mới của Nintendo. Bài viết lần này sẽ chiến nốt 5 dạng còn lại, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ....

Game4V.com - Xuyên suốt 2 bài viết , ta đã biết được 10 / 15 dạng Mega Evolution của Phiên bản Pokemon mới của Nintendo . Bài viết lần này sẽ chiến nốt 5 dạng còn lại, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ....

Mega Mawile

Type: Steel/Fairy

Ability: Huge Power

Với dạng Mega này thì Mawile sẽ còn được bổ sung thêm những chiêu thức của hệ Fairy, kèm theo hình dạng có phần to lớn hơn trước.

"Two Face"

Mega Gyarados

Type: Water/Dark

Ability: Mold Breaker

Bề ngoài không gì thay đổi, nhưng bù lại hệ Mega của chú "Cá chép hóa rồng" lại có những chiêu thức đầy mạnh mẽ của hệ Water và được bổ sung thêm vào hệ Dark, như vậy có nghĩa rằng ngoài việc thay đổi hình dạng ra thì mỗi dạng Mega của tùy loại Pokemon sẽ có thể mang thuộc tính của những hệ khác nhau.

"Rồng Biển"

MegaPinsir

Type: Bug/Flying

Ability: Aerilate

Nhằm trong số những pokemon thuộc Gen I, Pinsir với sự trở lại lần này được Nintendo cho khoác lên mình một vẻ ngoài cực kì kiên cố với 2 cặp sừng to và 2 đôi cánh mới làm tôn lên vẻ dữ tợn của con pokemon này.

"Quái thú bọc thép"

Mega Banettle

Type: Ghost

Ability: Pranskter

Banettle không phải là một pokemon được nhiều trainer chú ý, nhưng đừng vì thế mà lơ qua dạng Mega của Banettle vì nó được dung cấp những chiêu thức đầy hiệu quả như : sleep, hyper sonic,... những chiêu gây khó chịu cho người chơi khi pokemon mình bị trúng đòn.

"Phù Thủy"

Mega Charizard X and Y

Type: Fire/Dragon (X), Fire/Flying (Y)

Ability: Tough claws (X), Drought (Y)

Nằm trong bộ 3 "Huyền Thoại" của thế hệ Pokemon . Charizard với sự tái xuất lần này đã gây ra một "trận địa chấn" cho fan hâm mộ Pokemon trên toàn thế giới, với 2 dạng Mega cực kì đẹp mắt và hoành tráng dành cho 2 phiên bản, Ở cả 2 phiên bản, dạng Mega của Charizard đều có những chiêu thức khác nhau, tạo ra đòn đánh có khả năng "hạ gục" thanh HP của đối thủ chỉ với 1 lần ra đòn.

"Huyền thoại trở lại với 2 bộ cánh hoàn toàn mới"

Nintendo đang từng bước nâng cấp "đứa con cưng" của mình, và có lẽ con số 15 mới chỉ là sự khởi đầu của dạng tiến hóa hoàn toàn mới của dòng game - anime Pokemon, chắc chắn 1 điều rằng Mega Evolution sẽ không dừng lại ở con số 15 mà nó sẽ còn phát triển hơn nữa.

Kaitou