Đại gia nước Pháp Paris Saint Germain phủ nhận tin họ đang liên hệ với HLV Carlo Ancelotti nhưng thừa nhận họ vẫn hy vọng có thể mượn được tiền đạo Samuel Eto'o từ CLB Anzhi.

Ancelotti không phải là mục tiêu của PSG - Ảnh Getty

Cách đây không lâu, có thông tin về việc BLĐ PSG tính đến kế hoạch mời HLV Carlo Ancelotti về dẫn dắt đội bóng thủ đô nước Pháp. Tuy nhiên, đích thân giám đốc thể thao của PSG là Leonardo đã phủ nhận thông tin này.

Cựu HLV của Milan thừa nhận ông đã gặp Ancelotti như thông tin được đẳng tải trước đó. "Ancelotti đã ở Paris và tôi có gặp ông ấy", Leonardo nói trên tờ L'Equipe."Tôi cũng gặp cả Kaka và rất nhiều những người khác mà báo chí không nhắc tới."

Nhưng ông cũng khẳng định sẽ không mời Ancelotti về dẫn dắt PSG. "Công việc của tôi là nói chuyện với mọi người và xây dựng một sự kết nối chứ không phải là để thuê họ. Chúng tôi phải nghĩ tới tương lai. Tôi không gợi ý gì với Ancelotti cả, không có lời đề nghị nào ở đây. Chúng tôi có hàng nghìn cuộc nói chuyện và mọi thứ luôn rất rõ ràng".

Không muốn có Ancelotti nhưng Leonardo cũng thừa nhận đội bóng của ông đang cố gắng để liên hệ với Eto'o, chân sút hiện đang nhận mức lương 350.000 bảng/tuần ở CLB Anzhi Makhachkala. Phương án của PSG là cố gắng hỏi mượn tiền đạo người Cameroon từ đội bóng nước Nga.

"Eto'o đã nhấn mạnh rằng anh ấy không loại trừ cơ hội tới PSG và chúng tôi cũng muốn có được có anh ấy. Liệu anh ấy có tới được PSG không? Tất cả còn phụ thuộc vào những yếu tố khác nữa", Leonardo thừa nhận.