Ngày 15-11, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ trao Giấy chứng nhận cổ phần của PVI Holdings (tiền thân là Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam – PVI) cho đối tác chiến lược Talanx Group. Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng Trung Hải dự và phát biểu tại buổi lễ.

Theo ông Nguyễn Anh Tuấn, Chủ tịch HĐQT PVI Holdings, với việc Tập đoàn Talanx trở thành cổ đông chiến lược của PVI Holdings, PVI Holdings đã chính thức trở thành một mắt xích quan trọng trong chuỗi cung cấp dịch vụ toàn cầu của Tập đoàn này.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải khẳng định, trong tiến trình cải cách và cổ phần hóa các doanh nghiệp Nhà nước, Đảng và Chính phủ luôn khuyến khích các mô hình cổ phần hóa và việc lựa chọn các đối tác chiến lược có thương hiệu. Vui mừng PVI Holdings đã chọn cho mình được một đối tác có uy tín và kinh nghiệm trên thị trường Bảo hiểm như Talanx, Phó Thủ tướng mong muốn, PVI cùng với đối tác chiến lược Talanx không những phát triển thị trường bảo hiểm tài chính trong nước mà còn thành công trong việc phát triển ra thị trường thế giới.

N.Ước

Gửi cho bạn bè

Bản in