Lần đầu tiên góp mặt trong danh sách quả bóng hồng nàng wags của Gregory van der Wiel dự sẽ làm nên chuyện trong năm nay.

Ngoài danh hiệu Quả bóng vàng danh giá dành cho các cầu thủ xuất sắc nhất năm, còn tồn tại một cuộc tranh tài dành cho các nàng Wags do tạp chí Sport tổ chức.

Năm 2016, 11 cô vợ hoặc người yêu của các cầu thủ đã trở thành ứng viên của cuộc bầu chọn danh hiệu "Quả bóng hồng". Chuyên mục sẽ lần lượt giới thiệu từng gương mặt ứng viên này cho đến khi có kết quả chung cuộc

Qua bong hong 4: Vien so-co-la Bi hap dan cua Van der Wiel - Anh 1

Tuy chỉ cao 1m70 nhưng Rose Bertram sở hữu số đo 3 vòng lí tưởng.

Cái tên thứ 4 xuất hiện trong danh sách đề cử quả bóng hồng 2016 là người mẫu nội y Rose Bertram. Chuyện tình giữa Rose Bertram và hậu vệ Gregory van der Wiel được đã bắt đầu từ năm 2011 trong một quán bar tại Hà Lan. Sau 5 năm yêu nhau, cặp đôi đã vẽ nên một câu chuyện tình ngọt ngào trong làng túc cầu.

Qua bong hong 4: Vien so-co-la Bi hap dan cua Van der Wiel - Anh 2

Cặp đôi hạnh phúc bên nhau.

Qua bong hong 4: Vien so-co-la Bi hap dan cua Van der Wiel - Anh 3

Sở hữu thân hình nóng bỏng Rose Bertram hiện là người mẫu nội y "top đầu" của thế giới.

Dù chỉ cao 1m70 nhưng Rose sở hữu số đo ba vòng khá ấn tượng 86-65-89 cm. Chân dài là gương mặt quen thuộc của tạp chí đồ lót danh tiếng Sports Illustrated (SI).

Bắt đứng trên sàn catwalk từ năm 17 tuổi, Rose càng ngày càng chứng tỏ được bản lĩnh của sân khâu của mình khi lần lượt trải bước tại các tuần lễ thời trang. Bên cạnh đó cô còn là "con cưng" của các nhãn hàng thời trang nổi tiếng.

Qua bong hong 4: Vien so-co-la Bi hap dan cua Van der Wiel - Anh 4

Body săn chắc của chân dài.

Qua bong hong 4: Vien so-co-la Bi hap dan cua Van der Wiel - Anh 5

Cô thường xuyên xuất hiện trong các tạp chí lớn.

Qua bong hong 4: Vien so-co-la Bi hap dan cua Van der Wiel - Anh 6

và là gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng nội y

Sở hữu nét đẹp hoang dã và gợi cảm, Rose Bertram đã từng được bầu chọn là nàng wags đẹp nhất giải bóng đá Ligue 1. Với lượng theo dõi khủng trên mạng xã hội, cô nàng còn nằm trong danh sách những nàng wags hấp dẫn nhất hành tinh.

Sau một năm thành công trong sự nghiệp, hy vọng cô bạn gái của hậu vệ Gregory van der Wiel sẽ có cơ hội để giành được danh hiệu Quả bóng Hồng 2016

Qua bong hong 4: Vien so-co-la Bi hap dan cua Van der Wiel - Anh 7

Vẻ đẹp "không góc chết" của cô nàng

Qua bong hong 4: Vien so-co-la Bi hap dan cua Van der Wiel - Anh 8

Vẻ quyến rũ của Rose Bertram khiến cho mọi cô gái đều phải ngưỡng mộ.