Trấn Thành có nói là mùa này đồ ở Mỹ đang giảm giá nên không cần phải mang nhiều quần áo, chỉ cần mang 3 bộ đồ để đi diễn ngày đầu tiên, còn lại anh sẽ lo hết cho cô.

Thời gian này, Trấn Thành cùng bạn gái Hari Won và đoàn nghệ sĩ Việt có chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ. Tuy nhiên, vì trục trặc về visa nên Trấn Thành bị buộc phải quay trở về Việt Nam. Sự cố này không chỉ ảnh hưởng khá nhiều đến Trấn Thành và khán giả hải ngoại mà còn kéo theo những hệ lụy “bi hài” cho cô bạn gái Hari Won khi lần đầu đơn phương trên đất nước xa lạ.

Cụ thể, trong một đêm diễn diễn tại bang California, Hari Won chia sẻ khá thành thật và hài hước. Nữ ca sĩ cho biết, trước khi sang Mỹ, Trấn Thành có nói là mùa này đồ ở Mỹ đang giảm giá nên không cần phải mang nhiều quần áo, chỉ cần mang 3 bộ đồ để đi diễn ngày đầu tiên, còn lại anh sẽ lo hết cho cô.

QUAI LA: Di My, Hari Won chi mang 300 USD va 3 bo quan ao vi Tran Thanh noi... - Anh 1

Bạn gái Trấn Thành chỉ mang 3 bộ đồ đi diễn

Thế là Hari Won chỉ đem vẻn vẹn 3 bộ trang phục đi diễn và 300 USD để phòng thân. Và sau đó, khi sự cố xảy ra với Trấn Thành, quần áo của Hari cũng bị trả lại Việt Nam, số tiền ít ỏi đem theo cũng không đủ để nữ ca sĩ mua sắm những vật dụng cần thiết nhất cho mình.

Nữ ca sĩ Hari Won cho biết, cô đã rất hoảng hốt khi bạn trai gặp sự cố về visa, đồng thời phải mua sắm tất cả mọi vật dụng cá nhân trong thời gian lưu diễn ở Mỹ.

"Lúc đó, em rất là hoảng hốt, không biết làm gì. Chẳng lẽ mình xin mượn mỗi người 50, 100 USD thì nhìn hèn quá nên em hỏi các anh chị nghệ sĩ và được gợi ý là có gì ứng tiền trước đi,” cô nói. Sau đó, Hari Won cho biết mình đã ứng của người bầu show trước 1.000 USD để mua sắm tất cả mọi thứ từ quần áo diễn đến phụ kiện, đồ dùng cá nhân.

Trước đó, MC của đêm diễn có giải thích về sự cố hành lý của Hari Won là do Trấn Thành khi làm thủ tục check in tại sân bay ở Việt Nam, anh đã đăng ký dưới tên của mình. Chính vì vậy, khi visa của Trấn Thành hết hạn, toàn bộ hành lý đứng tên anh đều bị trả lại mang về nước theo.

"Anh ấy dành cho em một cái va li, em cảm ơn quá trời. Về khách sạn mở ra thì toàn bộ là 21 kg đĩa của anh ấy, tức là muốn kêu em bán giùm. Anh rất thông minh, em đánh giá cao về anh ấy", nữ ca sĩ nói vui và cho biết, cô đã tự tay bán đĩa giùm bạn trai sau mỗi show diễn.

QUAI LA: Di My, Hari Won chi mang 300 USD va 3 bo quan ao vi Tran Thanh noi... - Anh 2

Việt Hương nói "quá" Hari không có quần áo mặc vì Trấn Thành mang hết về nước rồi

Việt Hương, nghệ sĩ cùng đoàn đi lưu diễn cũng chia sẻ, trong mấy ngày qua Hari Won còn không có đồng bạc nào, tinh thần cũng khá căng thẳng. Tuy nhiên, do được khán giả cổ vũ và yêu thương nên tinh thần cô nàng đã tốt hơn nhiều. Việt Hương còn hài hước bày tỏ do Trấn Thành mang hết hành lí về nên Hari… không có quần để mặc! Khi ấy, mọi người còn tưởng Việt Hương…nói đùa.

Xuất phát từ Việt Nam từ ngày 29/6, đến hôm nay cũng được 9 ngày, vậy mà không hiểu sao Hari Won lại “lơ là” như thế khi chuẩn bị đồ dùng cũng như tiền bạc cho chuyến đi biểu diễn ở Mỹ. Ngay cả khi đi du lịch trong nước, một cô gái cũng biết và chuẩn bị chu đáo hơn Hari Won gấp nhiều lần.

Mặt khác, từ khi yêu Trấn Thành, giọng ca “Anh cứ đi đi” được khán giả khen là có gu thời trang tốt và chăm diện đồ hiệu. Sau sự việc này, không ít người lên tiếng cho rằng “Hari được chiều quá đi.”

QUAI LA: Di My, Hari Won chi mang 300 USD va 3 bo quan ao vi Tran Thanh noi... - Anh 3

Từ khi yêu Trấn Thành Hari chăm diện đồ hiệu

QUAI LA: Di My, Hari Won chi mang 300 USD va 3 bo quan ao vi Tran Thanh noi... - Anh 4

Trông cô lộng lấy hơn nhiều khi diện những bộ đồ đắt đỏ

QUAI LA: Di My, Hari Won chi mang 300 USD va 3 bo quan ao vi Tran Thanh noi... - Anh 5

Túi hàng hiệu

Được bạn trai chiều chuộng như thế thật hạnh phúc, tuy nhiên, nếu cứ dựa dẫm vào bạn trai như vậy, cuộc sống của Hari sẽ ra sao nếu không có Trấn Thành ở bên? Lẽ nào, giới nghệ sĩ khi yêu, họ không cần tự lập, họ được hưởng đặc quyền phó mặc tất cả cho người yêu để rồi khi xảy ra biến cố không thể xoay sở nổi? Có bao nhiêu cô gái từng rơi vào hoàn cảnh như Hari Won? Sự cố của Trấn Thành cũng là bài học cho cả anh và Hari Won về việc tự lập, chuẩn bị kỹ lưỡng thủ tục cũng như hành trang mỗi khi đi nước ngoài biểu diễn.

Linh San