(Tinh yeu gioi tinh) - Em nghe nói cách 'yêu' này sẽ không khiến người phụ nữ bị mất trinh, không biết có đúng?

Kính gửi chuyên mục,

Em đang là sinh viên, chúng em mới yêu nhau gần một năm. Thời gian đầu em rất giữ gìn cho cô ấy và cả hai vô cùng trong sáng, chỉ ôm hôn bình thường. Nhưng sau rồi, không chịu được, em đề nghị cô ấy làm 'chuyện đó'. Cô ấy đồng ý.

Đến khi vào nhà nghỉ, cô ấy lại khóc và không muốn tiếp tục. Cô ấy bảo muốn giữ đến khi tân hôn bởi sợ sau này hai đứa không lấy được nhau. Cô ấy cũng sợ có thai ngoài ý muốn. Em đành phải chịu. Nhưng em nghe bạn bè nói là khi 'yêu' qua đường cửa sau thì sẽ không bị mất trinh phải không? Mong được chuyên mục tư vấn như vậy có đúng không ạ? (Bạn đọc).

Trả lời:

Chào bạn, quan hệ tình dục qua đường cửa sau đúng là sẽ không làm bạn gái mất trinh, tuy nhiên, đó không phải là một cách quan hệ được khuyến khích vì nó tiềm ẩn khá nhiều nguy cơ gây mất an toàn tình dục và sức khỏe của cả hai phái.

Hậu môn không phải là nơi thích hợp để quan hệ (Ảnh minh họa)

Quan hệ tình dục theo đường cửa sau được số đông phương tây ủng hộ, còn ở VN, chỉ những người đàn ông có quan niệm thoáng mới thích, đa phần phụ nữ không hề ưa thích cách 'yêu' này vì nó vừa đau, vừa không vệ sinh và không đạt khoái cảm.

Hậu môn hoàn toàn không sâu như âm đạo, nó chỉ dài 5cm, do vậy, không phải là nơi nên dùng để quan hệ tình dục vì sẽ không hứng đủ 'cậu bé' của nam giới. Hơn nữa, khi quan hệ ở hậu môn nếu là người còn trẻ và chưa có kinh nghiệm như em thì sẽ làm cho phụ nữ bị đau đớn và cảm thấy như bị 'hành xác'.

Ngoài ra, quan hệ theo đường này sẽ khiến cả hai dễ bị lây những bệnh qua đường tình dục. Bởi hậu môn là nơi có nhiều chất bẩn và vi trùng dễ xâm nhập, do đó, 'yêu' theo kiểu này khả năng bị bệnh lây qua đường tình dục là rất cao, các bác sĩ không khuyến khích bạn 'yêu' như vậy.

Trong trường hợp của em, khi bạn gái không sẵn sàng thì không nên dùng bất cứ cách nào để bắt cô ấy 'yêu' theo kiểu cửa trước và sau. Có nhiều cách mà không cần 'yêu' cũng đạt khoái cảm như ôm hôn, quan hệ bên ngoài hay dùng tay...

Chúc em vui vẻ.