Jamee Hiatt, cô giáo 31 tuổi bị cáo buộc có quan hệ tình dục với nam sinh 13 tuổi, nhiều lần đến nỗi cậu bé này không thể nhớ được, nguồn tin từ cảnh sát cho biết.

Theo báo Anh The Sun ngày 29.2 đưa tin Hiatt sống ở Grass Lake, thành phố Detroit, Mỹ và dạy học tại trường trung học Lesliem, khi đó nam sinh nói trên mới 11 tuổi. Theo đó, cô giáo 31 tuổi này bị cáo buộc bắt đầu quan hệ tình dục với nam sinh khi cậu bé rời khỏi trường.

Cảnh sát Jackson Detective Gary Schuette cho hay, nạn nhân khai báo rằng, cô Hiatt đã quan hệ tình dục với cậu bé “nhiều lần đến nỗi cậu bé này không thể nhớ được”. Sau đó, cô giáo này đã xin nghỉ dạy tại trường Tiểu học Woodworth, quận Leslie, tuy nhiên, chỉ một ngày sau thì bị cảnh sát bắt giữ.

Quan he tinh duc voi nam sinh 13 tuoi, mot co giao doi mat voi an tu - Anh 1

Jamee Hiatt tại phiên tòa hồi tháng 1.

Phụ tá công tố viên Kathleen Hawkins cũng cho biết, khả năng cao là Hiatt đã cung cấp cho cậu bé một vũ khí giết người. “Chúng tôi cho rằng trước đó, bị cáo đã mua một khẩu súng và đưa cho cậu bé. Khẩu súng này sau đó đã bị phát hiện có khả năng được sử dụng trong vụ nổ súng tại Công viên Loomis.” - Phụ tá công tố viên Kathleen Hawkins khẳng định.

Chối bỏ tội danh, Hiatt đã khai với cảnh sát, khẩu súng bị đánh cắp và việc quy kết gây chết người là không đúng. Cũng theo luật sư Phillip Berkemeier, Hiatt sẽ phải trải qua việc đánh giá về mặt tâm thần, ông cho biết: “Tin là cô ấy và cậu bé đã có quan hệ với nhau”.

Được biết, nếu chỉ bị kết án cấp độ 1 về hành vi tội phạm tình dục với nam sinh thì cô giáo Hiatt vẫn phải vào tù.