Học trò Mỹ Tâm có mối tình đáng yêu với hot boy trong MV 'Soái ca'.

Quang Dang lam 'chang trai hoan hao' cua Bao Uyen - Anh 1

Bảo Uyên The Voice hé lộ thông tin, hình ảnh về MV 'Soái ca' mà cô rất tâm huyết. Học trò Mỹ Tâm nói, cô khá đau đầu vì không biết chọn ai đóng vai nam chính, cuối cùng đã mời được Quang Đăng.

Quang Dang lam 'chang trai hoan hao' cua Bao Uyen - Anh 2

Bảo Uyên tự lên ý tưởng kịch bản với câu chuyện tình yêu trong mộng với chàng hot boy nhảy đẹp nhất trường. Chàng ta rất hoàn hảo nhưng luôn tỏ ra lạnh lùng, khó gần. Bảo Uyên cho rằng, vai diễn đáng yêu này rất hợp với Quang Đăng.

Quang Dang lam 'chang trai hoan hao' cua Bao Uyen - Anh 3

'Soái ca' là từ thường dùng trong các tiểu thuyết ngôn tình, gần đây thường xuyên được nhắc đến. 'Soái ca' chỉ một chàng trai hoàn hảo về mọi mặt, là mẫu người yêu mà các cô gái tuổi mới lớn thường mơ mộng. MV của Bảo Uyên cũng xoay quanh sự rung động của tuổi học trò hồn nhiên, dễ thương, dự kiến ra mắt vào 27/11.

Quang Dang lam 'chang trai hoan hao' cua Bao Uyen - Anh 4

Quang Đăng hơn Bảo Uyên cả chục tuổi, nhưng cả hai lại rất đẹp đôi. Trong MV, Quang Đăng là chàng trai lạnh lùng, 'hớp hồn' các cô gái bởi những bước nhảy điêu luyện. Bảo Uyên lại nhí nhảnh, trẻ trung ( xem teaser ).

Quang Dang lam 'chang trai hoan hao' cua Bao Uyen - Anh 5

Ca khúc 'Soái ca' có tên tiếng Anh 'Super hero' do Tăng Nhật Tuệ sáng tác. Bản audio được Bảo Uyên tung ra một tuần đã nhanh chóng được giới trẻ đón nhận bởi nội dung lẫn giai điệu đáng yêu và dễ nghe.

Quang Dang lam 'chang trai hoan hao' cua Bao Uyen - Anh 6

Đạo diễn MV là Gin Trần. Anh cho biết, Bảo Uyên diễn xuất tự nhiên khiến anh bất ngờ, vì đây là lần đầu cô quay MV.

Quang Dang lam 'chang trai hoan hao' cua Bao Uyen - Anh 7

Bảo Uyên mới 16 tuổi, quê ở Bảo Lộc (Lâm Đồng), được biết đến từ The Voice 2015 và thuộc đội Mỹ Tâm. Sau cuộc thi, cô được học bổng theo học tại một trường trung học quốc tế ở TP HCM.

Hân Quy
Ảnh: Hachi Hachi