(Saoonline.vn) - Diễn ra vào tối qua 03/05, liveshow Dấu Ấn kỉ niệm 15 năm ca hát của Quang Hà đã đem đến nhiều cảm xúc cho khán giả nhất là màn trao hôn tình tứ với Siu Black ngay trên sân khấu.

Có thể nói đây là một trong những liveshow ấn tượng nhất của chuỗi chương trình Dấu Ấn. Khán giả không chỉ bất ngờ bởi âm nhạc và giọng hát của Quang Hà , mà còn sự xuất hiện của các giọng hát đỉnh cao như: Tuấn Ngọc, Thanh Lam, Siu Black

Quang Hà tái hiện lại chặng đường khởi nghiệp đầy gian nan

Và lần đầu tiên trong một chương trình ca nhạc, khán giả không chỉ được nghe, được nhìn mà còn được ngửi cả mùi hương của những gánh ngô, khoai nướng được thực hiện ngay trên sân khấu.

Gia tài của anh lúc đó chỉ là chiếc laptop và ca khúc do bố mình sáng tác - Nhớ mùa thu Hà Nội

Liveshow Dấu Ấn mở đầu với hoạt cảnh Hà Nội – Sài Gòn để tái hiện lại chặng đường khởi nghiệp đầy gian nan của Quang Hà khi anh vừa từ Hà Nội vào TP.HCM lập nghiệp. Đây là giai đoạn mà anh gặp rất nhiều khó khăn. Gia tài của anh lúc đó chỉ là chiếc laptop và ca khúc do bố mình sáng tác (ca khúc Nhớ mùa thu Hà Nội) cùng niềm tin chinh phục khán giả Sài Thành.

Anh đã dành hơn 10 phút để thể hiện 4 ca khúc về Hà Nội

Chính vì vậy mà ngay phần mở màn của liveshow, anh đã dành hơn 10 phút để thể hiện 4 ca khúc về Hà Nội và Sài Gòn, gồm: Hà Nội niềm tin và hy vọng – Kỷ niệm mùa thu Hà Nội – Phố nghèo – Sài Gòn đẹp lắm.

Đây cũng là một trong những tiết mục mở màn dài nhất và ấn tượng nhất

Đây cũng là một trong những tiết mục mở màn dài nhất và ấn tượng nhất của chuỗi chương trình Dấu Ấn. Không chỉ tái hiện lại những khung cảnh đặc trưng của Hà Nội và Sài Gòn qua những hình ảnh trên màn hình led hay hoạt cảnh, mà lần đầu tiên Dấu Ấn còn khiến khán giả ngay tại sân khấu thưởng thức được hương thơm nồng nàn, ngào ngạt của ngô và khoai, được nướng trực tiếp ngay trên sân khấu. Chi tiết này cho thấy sự nỗ lực và đầu tư ngày càng được nâng lên của Dấu Ấn qua mỗi số để mang đến cho khán giả nhiều mới mẻ.

Quang Hà, Siu Black trao nhau nụ hôn “tình tứ” trong liveshow Dấu Ấn

Xuất hiện lần này, Siu Black có vẻ "mi nhon" hơn nhiều so với lần xuất hiện cách đây không lâu. Tuy ít xuất hiện, thế nhưng Siu Black vẫn giữ được phong độ khi đứng trên sân khấu.

Siu Black là ca sỹ khách mời được giữ bí mật đến phút cuối, nên ngay khi chị vừa cất giọng song ca cùng Quang Hà ca khúc Mùa thu lá bay, hơn 2000 khán giả ở sân khấu Nguyễn Du đã hoàn toàn bất ngờ và reo hò cổ vũ cho sự trở lại đầy ấn tượng của “họa mi núi rừng”.

Tuy có phần ốm hơn trước nhưng giọng ca nội lực, khỏe khoắn và trong vút của Siu Black dường như không lẫn vào đâu được. Chia sẻ cảm xúc về sự trở lại này, Siu Black cho biết:

Không làm khán giả thất vọng, Siu Black với giọng ca nội lực, khỏe khoắn và cao vút không hề thay đổi của mình đã mang đến một tiết mục đầy cảm xúc.

“Thật sự một ca sỹ được hát và được biểu diễn cho khán giả là một điều may mắn cho ca sỹ. Siu Black sau khi ổn định, Siu Black nghĩ rằng mình còn có thể đi hát được. Và khi Siu Black đứng đây, Siu Black không còn suy nghĩ gì nhiều mà chỉ biết hát như thế nào cho thật tốt…”

Một số hình ảnh tại liveshow Dấu Ấn - Quang Hà

Nữ ca sĩ Anh Thúy - Huyền Minh cũng có mặt tại liveshow

Nữ ca sĩ Lâm Chi Khanh

Người mẫu Lê Thị Phương - Trang Trần

Nukan Trần Tùng Anh

Thanh Lam song ca với Quang Hà ca khúc Mưa Hồng. Dù sở hữu chất giọng nam cao nhưng có vẻ Quang Hà vẫn bị lép vế trước giọng ca của nữ diva.

Dù đã 67 tuổi nhưng nam danh ca Tuấn Ngọc vẫn giữ được chất giọng trầm ấm, đặc biệt, tuy nhiên trí nhớ của ông cũng đã ít nhiều bị ảnh hưởng bởi tuổi tác. Ở ca khúc Đêm Đông, Tuấn Ngọc có đôi chỗ quên lời, khiến cho tiết mục chưa thật sự hoàn hảo.

Quang Hà vô cùng sôi động với Liên khúc nhạc dance remix

Maya là ca sỹ khách mời khiến khán giả ngỡ ngàng nhất với màn trình diễn nồng nàn, tình tứ và sâu lắng 2 ca khúc Nụ hôn cuối cùng và Trăm năm không quên cùng Quang Hà.

Cô cháu gái của Quang Hà đã phô diễn được chất giọng khỏe khoắn và mượt mà giúp cô ghi được một dấu ấn đẹp trong lòng khán giả.

Quang Hà đã có một đêm nhạc Dấu ấn vô cùng ấn tượng khiến không ít khán giả ngỡ ngàng với giọng hát live tốt và khỏe khoắn của anh.

Quang Hà đã rất chăm chút cho từng tiết mục biểu diễn của mình để có được thành công trong liveshow