Một cháu bé 3 tuổi trong lúc chơi trên tầng 5 của khách sạn đã không may rơi xuống đất bị thương nghiêm trọng.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 10h sáng nay (16/7), tại khách sạn Hồng Hoa, thuộc khu Vườn Đào, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long (Quảng Ninh).

Thời điểm trên, người dân bất ngờ phát hiện 1 bé trai rơi từ trên tầng xuống đất. Sau khi hô hoán và gọi cấp cứu, gia đình đã đưa cháu bé đến Bệnh viện Đa khoa Bãi Cháy.

Nạn nhân được xác định là cháu Phạm Công Hiếu (SN 2014), trú tại huyện Kim Động, Hưng Yên. Cháu Hiếu cùng gia đình đi du lịch Hạ Long, sau đó đến thuê phòng nghỉ tại khách sạn Hồng Hoa.

Một số người dân sinh sống cạnh khách sạn cho biết, “sự việc xảy ra qua bất ngờ, khi chúng tôi biết cháu bé bị ngã thì lúc đấy cháu đã được đưa vào bệnh việng cấp cứu”.

Quang Ninh: Be trai 3 tuoi roi tu tang 5 khach san xuong dat - Anh 1

Khách sạn Hồng Hoa, nơi xảy ra sự việc.

Trung tá Thái Văn Giáp, Trưởng công an phường Bãi Cháy xác nhận có vụ việc xảy ra trên địa bàn. Đại diện Bệnh viện Đa khoa Bãi Cháy xác nhận: Bệnh nhân Phạm Công Hiếu nhập viện trong tình trạng não biến dạng, hộp sọ lòi tổ chức não, chẩn đoán chấn thương sọ não.“Có thể do cháu còn nhỏ nên không ý thức được nguy hiểm khi chơi ở lan can, và do sự bất cẩn của gia đình mới xảy ra sự việc đáng tiếc như thế. Cầu mong là cháu không bị làm sao”, một người dân sinh sống gần khu vực nói về vụ việc.

Ngoài ra cháu Hiếu còn bị chấn thương cột sống cổ; có máu ở trong họng, chẩn đoán bị dập phổi; đồng tử giãn tối đa, phải dùng thuốc vận mạch. Sau khi được cấp cứu tại bệnh viện, chiều cùng ngày, gia đình đã xin chuyển viện cho bệnh nhân Hiếu lên Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội).

Văn Đại