Ra mắt nhà bạn trai nên mua quà gì? Để gia đình chàng có ấn tượng tốt và mong muốn bạn sẽ là con dâu của nhà chàng.

Ra mat nha ban trai nen mua qua gi? De gia dinh chang nhan nang la con dau ngay! - Anh 1

Đặc sản vùng miền

Ra mắt nhà bạn trai nên mua quà gì? Câu trả lời rất đơn giản đó là đặc sản vùng miền như ô mai, bánh cốm Hà Nội, bánh cáy Thái Bình, nem chua Thanh Hóa, mè xửng Huế, bánh pía Sóc Trăng, đồ biển khô, … Mỗi một vùng miền đều sở hữu những món đặc sản hấp dẫn mà bạn có thể lựa chọn làm quà tặng. Không chỉ là món quà, đằng sau đó còn có rất nhiều những câu chuyện văn hóa địa phương thú vị mà bạn có thể chia sẻ trong lúc trò chuyện với bố mẹ bạn trai để tăng cường giao lưu tình cảm đấy.

Ra mắt nhà bạn trai nên mua quà gì? Hãy mua đồ gia dụng

Chắc chắn đây là những món đồ “nịnh” khéo mẹ chồng tương lai một cách rất hữu hiệu. Nói chung, đã là phụ nữ thì ở độ tuổi nào cũng không “cầm lòng” được trước sức hút của những món đồ gia dụng hay đồ làm bếp đẹp. Cũng không cần quá cầu kỳ, có thể chỉ là một chiếc tô thủy tinh màu đựng trái cây kiểu dáng lạ mắt, bộ ấm tách sứ nghệ thuật hay một bình hoa trang nhã là đủ để bạn khiến mẹ chàng trầm trồ.

Quà theo sở thích

Ra mat nha ban trai nen mua qua gi? De gia dinh chang nhan nang la con dau ngay! - Anh 2

Mỗi người có mỗi sở thích khác nhau: người yêu đồ sứ, có người lại thích nước hoa, mê chơi tem, hay chỉ ham sưu tầm rượu vang, cá cảnh, và đa phần người yêu trồng cây...Nếu nhận được những món quà hợp với sở thích như vậy thì kể cả người khó tính nhất cũng phải hài lòng.

Chọn quà tặng theo mùa

Ra mắt nhà bạn trai nên mua quà gì? Lời khuyên này đúng trong mọi trường hợp, khi em chọn bất kỳ món quà gì, cho bất kỳ ai. Ngay lập tức người nhận có thể sử dụng hoặc chắc chắn sẽ dùng được trong mùa đang đến, không sợ món quà của mình bị bỏ vào một góc tủ. Nhưng sẽ thích hợp hơn nếu em chọn mua hoa quả, bánh kẹo, thực phẩm khi đến chơi nhà bạn trai. Đừng ngại hoa quả đúng mùa thì rẻ nhé, chỉ cần quan tâm đến chất lượng và hình thức, đảm bảo vừa ngon lại bắt mắt mà thôi.

Giỏ hoa quả, quà bánh, rượu

Ra mat nha ban trai nen mua qua gi? De gia dinh chang nhan nang la con dau ngay! - Anh 3

Đây là món quà rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, đây lại là thứ không thể thiếu trong những ngày quan trọng, như việc ra mắt bố mẹ bạn trai. Vì thế trong dịp này, cũng là thời điểm để bạn ra mắt bố mẹ và gia đình người yêu, các bạn gái, bạn trai có thể chuẩn bị một giỏ quà thật trang trọng.

Một lời khuyên dành cho bạn là không nên mua các loại giỏ quà bán sẵn bởi bạn không thể biết được chất lượng các món có trong giỏ và làm sao bạn biết được chai rượu gói sẵn đó là rượu gì… Vì thế, bạn hãy thể hiện chút khéo léo, tự tay lựa chọn bánh kẹo, rượu mứt về gói, vừa thể hiện tấm lòng của bạn, vừa ghi điểm trong mắt phụ huynh.

Túi sưởi

Với tính năng giữ ấm và phương thức sử dụng đơn giản, bắt đầu từ nhiều năm trước, phong trào dùng túi sưởi đã bắt đầu nở rộ. Chỉ cần cắm nóng lên từ 8 – 10 phút, sau đó rút điện ra, ôm túi vào người, người sử dụng có thể giữ ấm được 4 – 6 tiếng, người già để túi sưởi cạnh giường khi ngủ sẽ ấm đến sáng. Đặc biệt là lúc ngồi xem ti vi buổi tối hay lúc lên cơ quan làm việc vào buổi sáng, những người phụ nữ ngoài 50 tuổi rất cần một túi sưởi để ủ ấm.

Rất nhiều cô gái đã chọn túi sưởi để làm quà cho bố mẹ người yêu tương lai. Nhờ tính năng giữ ấm và cách thức sử dụng rất đơn giản mà túi sưởi được rất nhiều người ưa chuộng và trở thành vật hữu dụng trong mùa đông.

Ngọc Lãm