(TinTheThao.com.vn) - Mới đây, khi phát biểu trên một chương trình truyền hình nói về các cầu thủ Arsenal, Aaron Ramsey đã chia sẻ rằng, anh hi vọng sẽ trở thành một đối tác ăn ý của Jack Wilshere nơi tuyến giữa của The Gunners.

Aaron Ramsey và Jack Wilshere là hai tài năng trẻ sáng giá nhất hiện nay của Arsenal. Tuy nhiên, cả 2 đều có sự nghiệp thi đấu không mấy thuận lợi bởi những chấn thương khủng khiếp trong những năm qua.

Ramsey muốn trở thành đối tác ăn ý với Wilshere tại Arsenal. Ảnh: Internet

Còn nhớ, năm 2010, khi Ramsey đang thăng tiến vượt bậc với những màn trình diễn chói sáng trong màu áo các Pháo thủ thì anh đã bị gãy chân sao pha vào bóng rùng rợn của trung vệ Ryan Shawcross (Stoke City) khiến anh phải nghỉ thi đấu hơn 9 tháng và không thể phát triển thêm được nhiều trong những năm qua. Jack Wilshere cũng không khá hơn khi anh chỉ vừa mới trở lại thi đấu trong mùa giải vừa qua sau khi dưỡng thương đến... 17 tháng. Chấn thương đầu gối dai dẳng là một trong những nguyên chính khiến Wilshere vẫn chưa thi đấu đúng với tài năng của mình.

Mới đây, khi phát biểu trên một chương trình truyền hình, Ramsey đã chia sẻ rằng: "Cả tôi và Jack đều phải nghỉ thi đấu dài hạn vì những chấn thương và vì vậy, chúng tôi không có nhiều cơ hội để thi đấu cùng nhau. Thật may mắn khi bây giờ, cả tôi và anh ấy đều hoàn toàn bình phục. Tôi hi vọng sẽ chơi ăn ý với Jack hơn trong mùa giải mới. Chấn thương của tôi đã là quá khứ và tôi đang cảm thấy khỏe mạnh hơn bao giờ hết."