Mới đây, thông tin về ngôi nhà tời niên thiếu của Donald Trump, ứng cử viên chạy đua vào Nhà Trắng của Đảng Cộng hòa được rao báo với giá 1.65 tỷ USD đã gây xôn xao dư luận. Người ta tin rằng nếu Trump đắc cử chức Tổng thống Mỹ, ngôi nhà trên sẽ đi vào lịch sử.

Những căn nhà thời niên thiếu của người nổi tiếng luôn rất đặc biệt và có giá trị lớn. Đối với Donald Trump, căn nhà thời trẻ của ông với kiểu dáng Tudor gồm 6 phòng ngủ, 4 phòng tắm ở Jamica Estate, Queens có giá 1.65 triệu đôla Mỹ.

Căn nhà này là nơi ứng cử viên cho chiếc ghế Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã gắn bó trong thời niên thiếu của mình. Nó mang ý nghĩa rất quan trọng cả về mặt vật chất và tinh thần đối với Trump.

Bên ngoài ngôi nhà thời niên thiếu của ứng cử viên Tổng thống Mỹ .

Phía bên trong căn nhà

Trump được sinh trong một bệnh viện không được nêu tên ở Jamaica. Thậm chí trên các giấy tờ của người được coi là ứng cử viên Đảng Cộng hòa này, địa chỉ cụ thể về nơi sinh của ông cũng không được tiết lộ.

Bố của Trump, Fred Trump, sở hữu công ty kinh doanh xây dựng tư nhân, đã xây dựng các căn nhà Tudor, Victorian và những căn nhà theo lối kiến trúc thuộc địa cho giới trung lưu và thượng lưu. Tờ Newsday cho biết ông Fred Trump đã cho xây dựng một ngôi nhà lớn với nhiều lối mòn xung quanh trên phần tài sản của mình. Năm 1950, sau khi căn nhà được hoàn thiện, gia đình Trump đã chuyển vào đó sống khi Trump mới 4 tuổi.

Được xây dựng vào năm 1940, căn nhà của Trump có diện tích lên tới trên 600 mét vuông với phòng ăn có thiết kế thông thường, khoảng sân rộng có mái che và 2 lối ra vào ngôi nhà. Mới đây, ngôi nhà thuộc về một chủ nhà hàng ở New York. Theo nhân viên môi giới bất động sản Howard Kaminowitz cho rằng nếu Trump đắc cử, “căn nhà trên sẽ đi vào lịch sử”./.