Game4V.com - Kill3rCombo đã cho thấy đẳng cấp mới nhất của mình bằng việc công bố lớp nhân vật nổi tiếng nhất trong Elsword , "Raven". Đây là một lớp nhân vật sỡ hữu một sức mạnh khủng khiếp và đáng sợ bậc nhất trong Elsword.

Game4V.com - Kill3rCombo đã cho thấy đẳng cấp mới nhất của mình bằng việc công bố lớp nhân vật nổi tiếng nhất trong Elsword , " Raven ". Đây là một lớp nhân vật sỡ hữu một sức mạnh khủng khiếp và đáng sợ bậc nhất trong Elsword.

Raven là một lớp nhân vật mới trong sáu lớp nhân vật của Elsword. Có thể xem đây như một chỉ huy kì cựu với một kho vũ khi di động, cùng với vô số loại vũ khí khác cũng như các kỹ năng mới lạ hơn bao giờ hết. Với khả năng ném lựu đạn và sở hữu súng phun lửa tàn phá vào cánh tay robot của mình, Raven là đáng sợ hơn bao giờ hết.

Với một sức mạnh khủng khiếp đến thế thì không ai có khả năng đe dọa bước tiến của Raven. Tuy nhiên, sức mạnh này không duy trì được lâu khi sau một thời gian cánh tay robot quá nóng và thời gian một lần nữa thiêu rụi cánh tay này, làm cho Raven bị suy yếu dưới sự căng thẳng và sẽ không tiếp tục duy trì được lâu hơn. Do đó, Raven bắt tay vào một nhiệm vụ để chinh phục kẻ thù mạnh mẽ nhất trên thế giới và nhặt rác bộ phận của họ để xây dựng lại cánh tay của mình như là vũ khí tối thượng. Trong khi nhiệm vụ này Raven đã có thể xây dựng lại cánh tay của mình để được nhanh hơn, chịu lửa, và mang lại các cuộc tấn công thậm chí phá hoại.

Khi game thủ hóa thân thành Raven tham gia vào một cuộc chiến tranh hạt nhân thì tất cả chìm trong hoảng loạn, biển lửa của các loại vũ khí. Điều đặc biệt mà Raven khác với những lớp nhân vật khác chính là những skill chứa đựng sức mạnh khủng khiếp và khả năng tự phá huy bộ phận cơ thể để tạo sức mạnh vô cùng đáng sợ.

Chúng ta cùng tận hưởng những tấm ảnh màn hình của Raven nào:

Game4V's News

Các file đính kèm: a">

elsword5.jpg Kích thước: 35,4 KB Đọc: 0