hoahoctro.vn - Kịch bản hấp dẫn, lời thoại hài hước cùng kĩ xảo 3D nuột là lí do khiến "Mèo đi hia" đang cực kì thu hút teen nhà mình...

Nhiều năm về trước, ở vương quốc Xa, xa thật là xa có một chàng hiệp sĩ lông vàng mắt xanh tên Mèo đi hia. Với chiếc mũ phớt gắn lông chim, với thanh kiếm sắc bén, chàng Mèo là anh hùng trong lòng dân nghèo, vì luôn ra tay cứu họ khi bị bọp cướp chặn đường, mang tiền bạc thức ăn đến khi họ thiếu thốn.

Nhưng oai danh của Mèo đi hia đang gặp nguy hiểm, khi có hai tên tội phạm mới xuất hiện trong vương quốc. Bọn chúng sở hữu rất nhiều vũ khí bí mật, lại còn đang muốn chiếm lấy Xa, xa thật là xa.

Chẳng đời nào Mèo đi hia chấp nhận chuyện đó. Chàng hiệp sĩ bèn lên đường tìm quả trứng ngỗng vàng huyền thoại, cùng với bạn trứng Humpty Dumpty nhiệt tình, hậu đậu và cô nàng Kitty đanh đá lắm chuyện.

Trailer phim "Mèo đi hia"

Có một bất ngờ là trước khi ra mắt, Mèo đi hia không được kỳ vọng nhiều, vì mọi người đã thấy Chằn tinh Shrek càng về sau càng tệ => phim riêng về chú Mèo cũng chẳng khá đâu.

Nhưng kịch bản Mèo đi hia lại rất hài hước, kỹ xảo 3D nuột nà khiến mọi người phấn khích như thời Chằn tinh Shrek mới ra phần 1. Cứ nhìn cả khán giả lẫn các nhà phê bình đều khen ngợi Mèo đi hia là biết sức hấp dẫn của phim rồi.

Hiện Mèo Đi Hia phiên bản 3D được lồng tiếng Việt đã ra mắt từ ngày 25/11/2011 tại nhiều cụm rạp trên Toàn quốc.

HHT